‘NASA của Trung Quốc’ sẽ cứu Tony Stark bằng khoai tây?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

‘NASA của Trung Quốc’ sẽ cứu Tony Stark bằng khoai tây?

Đáp lại lời kêu gọi, Cơ quan Hàng không vũ trụ Trung Quốc cho hay họ có mang khoai tây để cứu siêu anh hùng của Marvel.

“Nước và thức ăn đã hết được 4 ngày… oxy sẽ dần cạn vào ngày mai”, đó là những gì siêu anh hùng Tony Stark chia sẻ trong trailer Avenger Endgame hôm 9/12.

Tony Stark có lẽ giờ đã chết, dù nhiều cư dân mạng đã van nài sự trợ giúp của NASA và cả tỷ phú Elon Musk.

'NASA cua Trung Quoc' se cuu Tony Stark bang khoai tay? hinh anh 1
NASA hồi âm lời kêu gọi giải cứu Tony Stark ngay trên trang Twitter của mình. Ảnh: Twitter.

Rạng sáng 10/12, NASA đã phản hồi lời kêu gọi ngay trên trang Twitter chính thức. Nội dung hồi đáp kèm theo bức ảnh mô tả hoạt động thường ngày bên trong trung tâm điều hành của NASA. Các fan Marver còn thích thú hơn khi phát hiện chiếc búa Mjolnir của Thor ở đây.

Nhưng với cư dân mạng Trung Quốc, họ còn có sự lựa chọn khác. Cộng đồng fan hâm mộ Marvel tại đây quyết định kêu gọi Cơ quan Hàng không Vũ trụ Trung Quốc (CASC) nhanh chóng can thiệp.

Dù không dám hứa hẹn điều gì, cơ quan này chỉ đảm bảo tàu không gian Chang’e 4 có mang theo khoai tây. Không nói chơi, dự án thám hiểm vùng tối mặt trăng của tàu Chang’e 4 thực sự mang rất nhiều loại lương thực để nghiên cứu môi trường tại đây.

'NASA cua Trung Quoc' se cuu Tony Stark bang khoai tay? hinh anh 2
CASC cho biết họ mang theo khoai tây cho siêu anh hùng Marvel. Ảnh: Abacusnews.

Nếu là fan của dòng phim khoa học viễn tưởng, đặc biệt là bộ phim Người sao Hỏa (The Martian), bạn sẽ hiểu vì sao khoai tây lại được nhắc đến ở đây. Trong phim, phi hành gia Mark Watney (Matt Damon thủ vai) đã sống sót nhiều ngày trên Hỏa tinh nhờ vào loại lương thực này.

Nếu Tony Stark được CASC “giải cứu”, đây cũng không phải lần đầu tiên các nhân vật của Hollywood nhận được sự giúp đỡ từ Cơ quan Hàng không Vũ trụ Trung Quốc. Trước đó trong bộ phim Gravity, nữ phi hành gia Ryan Stone (Sandra Bullock thủ vai) cũng được cứu bởi trạm không gian TianGong-1.

Dù chỉ là trò đùa qua lại giữa các fan hâm mộ, nó ngầm biểu lộ sự phát triển đáng kể của khoa học vũ trụ Trung Quốc trong thời gian qua. Cụ thể được nhắc đến ở đây là dự án thám hiểm vùng tối mặt trăng lần đầu tiên trên thế giới do tàu Chang’e 4, Trung Quốc đảm nhiệm.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nasa-cua-trung-quoc-se-cuu-tony-stark-bang-khoai-tay-post900139.html