Nam thanh niên bị đâm xuyên lưng sau trận Việt Nam – Philippines

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nam thanh niên bị đâm xuyên lưng sau trận Việt Nam – Philippines

Trong lúc cổ động viên đổ ra đường ăn mừng sau trận Việt Nam – Philippines, 2 nhóm thanh niên ngồi quán nước ở Hà Nội đã xảy ra ẩu đả khiến một người phải nhập viện.

Trong lúc xô xát với một nhóm người trên phố Tôn Đức Thắng ở quận Đống Đa () khuya 6/12, một thanh niên bị đâm trúng lưng.

Nam thanh nien bi dam xuyen lung sau tran Viet Nam - Philippines hinh anh 1
Nam thanh niên bị đâm xuyên lưng, nhưng vẫn tỉnh táo. Ảnh: Phương Thảo.

Chị Huyền (24 tuổi) – người có mặt tại hiện trường cho biết sự việc xảy ra tại một quán nước. Tại đây, 2 nhóm thanh niên sau khi lời qua tiếng lại đã sử dụng cốc, ghế nhựa và điếu cày để tấn công lẫn nhau. Một nam thanh niên tham gia ẩu đã bị đối phương dùng dao đâm vào vùng lưng.

Nạn nhân mặc dù bị dao đâm sâu nhưng vẫn tỉnh táo, được người dân đưa vào viện cấp cứu. Thiếu tá Nguyễn Duy Định, Trưởng công an phường Hàng Bột cho biết sức khỏe anh này đang có chuyển biến tốt.

Công an quận Đống Đa đã vào cuộc điều tra.

Nam thanh nien bi dam xuyen lung sau tran Viet Nam - Philippines hinh anh 2
Phố Tôn Đức Thắng, đoạn đi qua ngõ Văn Chương (phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
  • Diện tích: 3.358,9 km²
  • Dân số: 7.328.400 người (2016)
  • Phân chia hành chính: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 24
  • Biển số xe: 29, 30, 31, 32, 33

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nam-thanh-nien-bi-dam-xuyen-lung-sau-tran-viet-nam-philippines-post898407.html