‘Mũ rơm’ Luffy cùng đồng đội sắp vào game mới

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

‘Mũ rơm’ Luffy cùng đồng đội sắp vào game mới

One Piece: World Seeker là tựa game thế giới mở, góc nhìn thứ 3 với cốt truyện liên quan tới cuộc hành trình của anh chàng Luffy trong manga One Piece nổi tiếng.

Theo GameSpot, thương hiệu One Piece sẽ tiếp tục ra mắt tựa game về thế giới hải tặc với tên gọi One Piece: World Seeker. Studio Ganbarion, đối tác của 2 ông lớn trong ngành game Nhật Bản là Nintendo và Bandai Namco sẽ đảm nhận phần phát triển trò chơi. Đây sẽ là tựa game phiêu lưu thế giới mở đầu tiên của thương hiệu One Piece.

Cốt truyện One Piece: World Seeker sẽ bám sát vào nội dung quen thuộc của manga với nhân vật chính là cậu bé “Mũ rơm” Luffy và hành trình trở thành vua cướp biển.

Với thể loại thế giới mở góc nhìn thứ 3, tựa game sẽ đậm chất nhập vai và khám phá. Bên cạnh đó, Bandai Namco cũng khẳng định One Piece: World Seeker sẽ là trò chơi lấy đề tài hải tặc đồ sộ và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Lối chơi của One Piece: World Seeker khá giống như siêu phẩm Spiderman 2018. Với sức mạnh từ quả Gum-Gum, anh chàng Luffy có khả năng di chuyển trên không tương tự Spider man.

Game có cơ chế chiến đấu khá độc đáo. Người chơi sẽ khóa mục tiêu, tung ra chiêu thức chính xác và đẹp mắt. Hơn nữa, Luffy sẽ có khả năng co giãn để thực hiện những pha combo. Tất nhiên, game vẫn mang đến kỹ thuật Gear 4 và những trùm cuối giống nguyên tác, hứa hẹn sẽ tạo nên sự thú vị cho người hâm mộ của loạt truyện này.

Dự kiến, One Piece: World Seeker sẽ được phát hành vào ngày 15/3 cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC với giá 60 USD.

One Piece là bộ manga của tác giả Eiichiro Oda, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19/7/1997. One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và đồng đội nhằm tìm kiếm vùng biển bí ẩn, nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới One Piece rộng lớn và điều khiển thuyền trưởng Luffy.

Nguồn: https://news.zing.vn/mu-rom-luffy-cung-dong-doi-sap-vao-game-moi-post921630.html