Máy chiếu laser 4K độ sáng 12.000 lumen đầu tiên thế giới ra mắt

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Máy chiếu laser 4K độ sáng 12.000 lumen đầu tiên thế giới ra mắt

Bên cạnh việc ra mắt mẫu máy chiếu laser 4K, 12.000 lumen đầu tiên thế giới, Epson cũng mang đến hàng loạt giải pháp mới nhằm ứng dụng chúng vào đời sống.

May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 1
Epson vừa ra mắt máy chiếu EB-L12000Q, đạt chuẩn 4K 3LCD 12.000 lumen đầu tiên trên thế giới. Máy sử dụng nguồn ánh sáng laser độc quyền của Epson, được thiết kế phục vụ cho thuê AV cao cấp và sử dụng trong các môi trường trình chiếu đòi hỏi chất lượng cao.
May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 2
Máy chiếu được trang bị động cơ quang học bọc kín bởi một vỏ chống bụi cấu trúc ba lớp giúp nâng cao độ bền và khả năng chống chịu va chạm. Ngoài ra, máy được tích hợp một hệ thống làm mát bằng chất lỏng mới giúp duy trì nhiệt độ tối ưu của các bộ phận quang học chính bên trong động cơ quang học. Máy chiếu sẽ được bán ra thị trường Đông Nam Á vào nửa cuối năm 2019.
May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 3
Bên cạnh đó, hãng cũng mang tới hàng loạt giải pháp giúp ứng dụng máy chiếu vào đời sống. Bằng việc sử dụng kính thông minh Moverio và phần mềm Nhận Diện Thực Tế Ảo KDDI, một nhà thiết kế thời trang có thể ứng dụng tiện ích này để giao tiếp và nhận phản hồi nhóm của mình từ xa và ghi chú lên màn hình được tạo thành bởi hai chiếc máy chiếu EB-1470Ui thông qua các cuộc họp bằng video.
May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 4
Đây là một phòng thử đồ ảo sử dụng máy chiếu laser tương tác siêu gần cho phép khách hàng thử nhiều loại thiết kế quần áo khác nhau lên hình ảnh của chính mình trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 5
Máy chiếu laser cũng có thể được ứng dụng trong quầy bar với các hiệu ứng hình ảnh tương tác. Mỗi khi nhấc ly hay thay đổi vị trí của chúng, hình ảnh phản chiếu dưới đáy sẽ thay đổi với các màu sắc và hình thái khác nhau, mang đến vẻ mới lạ và độc đáo cho không gian thư giãn.
May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 6
Ngoài ra, khách hàng có thể tập thể dục trên xe đạp trong phòng sức khoẻ với những khung cảnh thiên nhiên khác nhau được tạo ra từ máy chiếu.
May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 7
Với nhu cầu in ấn hoặc thiết kế, người dùng có thể sử dụng một ứng dụng dành riêng trên máy tính bảng có tích hợp các thiết kế và bản mẫu. Nó cho phép xem trước các thiết kế này sẽ trông như thế nào khi in lên một chiếc tạp dề thông qua máy chiếu laser LightScene.
May chieu laser 4K do sang 12.000 lumen dau tien the gioi ra mat hinh anh 8
Chiếc tạp dề này là thành quả sau khi sử dụng phần mềm thiết kế.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/may-chieu-laser-4k-do-sang-12000-lumen-dau-tien-the-gioi-ra-mat-post907275.html