Loạt sản phẩm độc đáo của LG sắp về Việt Nam

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Loạt sản phẩm độc đáo của LG sắp về Việt Nam

Ngoài các dòng sản phẩm truyền thống như TV, tủ lạnh, LG dự kiến sẽ mở rộng ngành hàng của mình như thiết bị làm đẹp, loa và nhiều sản phẩm gia dụng khác.

Sáng 13/3, sự kiện LG Innofest Asia khai mạc tại Sydney, Australia. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã thuê nguyên một căn biệt thự lớn trên đồi với diện tích trưng bày rộng 660 m2 để giới thiệu các sản phẩm của mình. Ông Moon Jung Soo – Giám đốc ngành hàng TV của LG tại Việt Nam – cho biết tất cả sản phẩm này sẽ về nước từ tháng 4 theo lịch trình. Ảnh: Nguyễn Khánh.

 Người dùng cũng có thể giao tiếp thông qua loa tích hợp trợ lý ngôn ngữ. Trên nền tảng của mình, LG cho phép lựa chọn dịch vụ AI như Amazon Alexa, Google Assistant.

Nguồn: https://news.zing.vn/loat-san-pham-doc-dao-cua-lg-sap-ve-viet-nam-post925004.html