Lộ diện Galaxy S10 trắng ngọc trai, 3 camera sau

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Lộ diện Galaxy S10 trắng ngọc trai, 3 camera sau

Càng gần đến ngày ra mắt, thông tin về Galaxy S10 càng xuất hiện đầy đủ và rõ ràng hơn.

Bức ảnh chụp chiếc smartphone được cho là vừa được Evan Blass đăng tải trên Twitter. Đây là phiên bản màu trắng ngọc trai (Pearl White) với 3 camera ở mặt lưng.

Ảnh chụp rất rõ cụm camera có 3 ống kính, đèn flash và cảm biến được đặt trong một khung chữ nhật màu đen cùng với một phần nhỏ logo Samsung. Mặt lưng của máy có màu trắng, ánh xanh lục và có vẻ khá bóng bẩy. Đây chính là màu trắng ngọc trai xuất hiện trong những bức ảnh dựng bị rò rỉ gần đây.

Với việc không có cảm biến vân tay ở mặt sau, có thêm cơ sở để tin rằng Galaxy S10 được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Các thông tin rò rỉ trước đó gần như thống nhất với nhau về những chi tiết cơ bản của dòng Galaxy S10 như màn hình đục lỗ, chipset SnapDragon 855 hoặc Exynos 9820, cảm biến vân tay dưới màn hình.

Dự kiến dòng Galaxy S10 với 3 model chủ lực là Galaxy S10 tiêu chuẩn, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10E giá rẻ sẽ được giới thiệu tại Samsung Unpacked 2019.

Đây là sự kiện được tổ chức vào ngày 20/2 ở San Francisco (Mỹ). Sau đó Samsung sẽ mang bộ 3 này đến triển lãm MWC 2019, diễn ra từ ngày 25/2-28/2 tại Barcelona (Tây Ban Nha). Theo thông lệ hàng năm, Galaxy S10 sẽ được bán ra từ đầu tháng 3 trên phạm vi toàn thế giới.

Nguồn: https://news.zing.vn/lo-dien-galaxy-s10-trang-ngoc-trai-3-camera-sau-post914625.html