LG ra 3 smartphone tầm trung trang bị AI camera ở MWC

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

LG ra 3 smartphone tầm trung trang bị AI camera ở MWC

Ngoài V50, G8, LG còn mang đến MWC 2019 bộ 3 smartphone tầm trung bao gồm Q60, K50 và K40. 3 model này đều được trang bị AI camera, tích hợp Google Assistant.

Q60 là phiên bản cao cấp nhất trong bộ 3 smartphone tầm trung của LG. Máy có thiết kế màn hình khuyết đỉnh hình giọt nước, hệ thống 3 camera phía sau nằm ngang.

Màn hình của model này khá lớn 6,26 inch HD+, viền màn hình được dày. Hệ thống 3 camera của máy bao gồm một camera chính 16 MP, một camera góc rộng 5 MP và một camera xóa phông 2 MP. Trong khi camera selfie của Q60 có độ phân giải 13 MP.

LG chưa công bố loại chip được trang bị trên cả 3 model. Các thông số cấu hình khác của Q60 bao gồm RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB, viên pin có dung lượng 3.500 mAh.

K50 có thiết kế khá giống với Q60, tuy nhiên model này chỉ được trang bị camera kép phía sau với độ phân giải 13 MP và 5 MP, camera selfie 13 MP. Máy sở hữu màn hình 6,26 inch HD+, RAM 3 GB và bộ nhớ 32 GB.

K40 là model thấp nhất trong 5 smartphone được LG giới thiệu tại . Máy có màn hình 5,7 inch, HD+, không có notch. K40 được trang bị RAM 2 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera selfie 8 MP.

Cả 3 model này đều được trang bị tính năng AI camera, giúp nhận diện bối cảnh và tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc cho phù hợp. Bên cạnh trái của 3 máy có phím kích hoạt Google Assistant. Hiện tại, LG vẫn chưa công bố giá bán của 3 model này.

Không chỉ chạy đua về thời gian, nhiều phóng viên quốc tế ở hội nghị Trump – Kim còn phải tự mình sản xuất tin bài. Có người chỉ cần một chiếc điện thoại để ghi hình.

Nguồn: https://news.zing.vn/lg-ra-3-smartphone-tam-trung-trang-bi-ai-camera-o-mwc-post920802.html