Làm thủ tục thế nào để đưa con đi du lịch Singapore?

Làm thủ tục thế nào để đưa con đi du lịch Singapore?

Một độc giả của Zing.vn muốn hỏi kinh nghiệm của bạn đọc về vấn đề làm thủ tục đưa con nhỏ đi du lịch Singapore.

Tôi dự định hè sang năm đưa con đi du lịch . Cháu sinh năm 2011 và đã có hộ chiếu. Tôi rất mong độc giả của Zing.vn có thể tư vấn cách làm các thủ tục liên quan cũng như những điều cần biết để có một chuyến đi thuận lợi.

Lam thu tuc the nao de dua con di du lich Singapore? hinh anh 1
Đăng Hoàng Oanh dự định cùng con khám phá Singapore vào mùa hè năm sau. Ảnh: Instagram.

Hộ chiếu của tôi đã có dấu nhập cảnh quốc đảo sư tử và một số quốc gia khác nhưng hộ chiếu của con tôi trắng tinh. Như vậy, khi nhập cảnh, chúng tôi có gặp khó khăn gì không?

Bên cạnh đó, tôi và ba của cháu không còn sống chung. Tôi có nhất thiết cần ba cháu đồng ý mới có thể đưa con đi du lịch không?

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Tổ hợp khu vườn “Garden by the Bay” là điểm du lịch độc đáo ở Singapore. Tới đây bạn sẽ choáng ngợp bởi những công trình “ngoài hành tinh”, hay khu nhà kính lớn nhất thế giới.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/lam-thu-tuc-the-nao-de-dua-con-di-du-lich-singapore-post863107.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.