Không có phép màu, PVB hạ gục nhanh EVOS, giữ mạch bất bại

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Không có phép màu, PVB hạ gục nhanh EVOS, giữ mạch bất bại

Trái với sự kì vọng của người hâm mộ về đối thủ xứng tầm cho PVB lúc này, EVS chỉ cố gắng cân bằng phần nào ở ván 1 và sụp đổ nhanh chóng trong ván 2.

Khi EVOS đem về xạ thủ tài năng Noway, người hâm mộ mong chờ sẽ có cặp đấu đáng xem nhất Vietnam Championship Series 2019 (VCS). Tuy nhiên, khả năng đi đường và kiểm soát giao tranh vượt trội, PVB hạ gục nhanh EVOS, tiếp tục giữ mạch 9 trận toàn thắng.

Tuy cố gắng nhưng sức mạnh vượt trội của các vị trí giúp PVB hạ gục EVOS.

EVS lựa chọn đội hình với 4 vị tướng có khả năng áp sát tốt là Renekton, Lissandra, Shen và Rek’sai để tạo dàn chắn cho xạ thủ Noway thoải mái xả sát thương.

Trong khi đó, PVB lựa đội hình đi đường cực mạnh với Kennen lần đầu tiên được “Ma vương” Zeros đem ra, Leblanc, cặp đôi đường dưới Lucian-Galio và vị tướng đi rừng tạo áp lực tốt Lee Sin.

Zeros mải mê đẩy cao và tấn công vào Stark để tận dụng tối đa khả năng của ngọc Đạo chích. Tuy nhiên, lợi dụng điểm này, người đi rừng của EVOS nhanh chóng cùng đồng đội hạ gục Zeros. Lợi thế cho EVS tại khu vực nóng nhất trong cặp đấu.

Sau khi mất phép bổ trợ tốc biến, Zeros liên tục bị Rek’sai chăm sóc kĩ lưỡng. Hơn nữa, Kennen của Zeros đánh rất mất tập trung và liên tục có những tình huống khiêu khích Rek’sai dẫn đến việc phải nằm xuống.

Trong khi đó, Lucian cùng chất tướng vượt trội Kai’sa khiến đường dưới của EVS bị bẻ gãy hoàn toàn. Khoảng cách tiền giữa 2 xạ thủ lên tới hơn 2.000 vàng. Số tiền chênh lệch giữa 2 đội nằm hoàn toàn ở BigKoro khiến EVS dù thắng 2 đường, nhưng lại bị ép trụ và không thể phòng thủ.

Phút 36, PVB khởi động Baron nhưng ăn với tốc độ rất chậm. Sau phút giằng co, Lucian là người giữ lại Baron cho PVB. Noway lao vào dàn sau, chia cắt đội hình PVB và cô lập BigKoro. BigKoro sau đó phải rút khỏi giao tranh trong khi Noway tiêu diệt Galio.

Tuy nhiên, BigKoro đã chứng minh mình là siêu xạ thủ tại VCS với khả năng giữ vị trí và bắn nát hoàn toàn đội hình EVS. Ngay sau đó, EVS cũng rất nỗ lực ra hang Rồng để gỡ lại con “Rồng ngàn tuổi” nhưng bất thành. PVB tiếp tục sở hữu bùa lợi rồng.

Với sự thăng hoa của Lucian cùng với quá nhiều lợi thế, PVB tấn công nhà chính EVS và kết thúc ván đấu.

Hủy diệt và trêu đùa đối thủ, PVB chứng tỏ vị thế số một tại đấu trường VCS 2019.

Nhận ra không thể để đường dưới của PVB đè nát, EVS chọn cho mình bộ đôi Lucian và Braum rất mạnh trong tay đôi. 3 lượt chọn còn lại đều là những tướng sát thương cao như Cassiopeia, Vladimir và Kindred.

Bên phía ngược lại, “Ma vương” Zeros lần đầu sử dụng vị tướng mới Sylas cùng các lựa chọn còn lại là Jarvan IV, Leblanc, Kai’sa và Galio.

Bước vào ván đấu, kế hoạch của EVS lung lay khi Lucian của Noway thua đường hoàn toàn và phải nằm xuống 2 lần. Hơn nữa, PVB Meliodas với con bài Jarvan IV “cosplay” EVS Yijin trận trước với 5 mạng chỉ sau 20 phút.

“Đại đế” Stark cũng không khá hơn khi để “Ma vương” Zeros dẫn hơn 20 lính cùng 3 điểm hạ gục. Ván đấu diễn ra rất nhanh và EVS gần như sụp đổ tất cả kế hoạch.

Phút 30, sau khi ăn xong con Baron, PVB tổ chức giao tranh. Khoảng cách 10.000 vàng khiến cho EVS bị đè bẹp trước sát thương vượt trội của tất cả vị trí của PVB.

Ngay sau đó, PVB tràn vào nhà chính và kết thúc trận đấu. Kindred gục xuống tại bể hồi máu như minh chứng cho sức mạnh khủng khiếp của PVB trong ván 2. Chuỗi trận bất bại của PVB tiếp tục nâng lên con số 9.

Ở cặp đấu diễn ra cùng ngày, Pot xuất hiện thay thế Pake và CES lội ngược dòng đánh bại FTV với tỷ số 2-1.

Nguồn: https://news.zing.vn/khong-co-phep-mau-pvb-ha-guc-nhanh-evos-giu-mach-bat-bai-post923301.html