Khối ngành Kinh doanh và Quản lý nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển nhất

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Khối ngành Kinh doanh và Quản lý nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển nhất

Theo thống kê từ Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, khối ngành Kinh doanh và Quản lý có nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển nhất năm 2018.

Thống kê của Bộ GD&ĐT cho thấy đến 17h ngày 28/7, cả nước có 304.494 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học. Trong đó, 230.435 em điều chỉnh trực tuyến và 74.059 sĩ tử điều chỉnh thông qua phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại các trường THPT hoặc phòng GD&ĐT.

So với tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển là 688.466 em, số thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đạt tỷ lệ 44,23%. 

Khoi nganh Kinh doanh va Quan ly nhieu ho so dang ky xet tuyen nhat hinh anh 1
Thí sinh dự thi THPT quốc gia. Ảnh: Tiến Tuấn.

Trong đó, số thí sinh điều chỉnh khu vực ưu tiên là 113. 86 em điều chỉnh thông tin về đối tượng ưu tiên.

Theo thống kê, khối ngành Kinh doanh và Quản lý có số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển nhiều nhất năm nay với 739.040 nguyện vọng.

Riêng đối với khối ngành Sư phạm, tổng số nguyện vọng đăng ký là 125.269, trong đó số thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 là 43.928.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/khoi-nganh-kinh-doanh-va-quan-ly-nhieu-ho-so-dang-ky-xet-tuyen-nhat-post864240.html