Khẩu súng ngắn cùng 6 viên đạn nằm cạnh gốc cây ven đường

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Khẩu súng ngắn cùng 6 viên đạn nằm cạnh gốc cây ven đường

Trên đường đi làm, phóng viên M. Khoa đã phát hiện có một khẩu súng ngắn quân dụng gói trong túi ni lon màu trắng bỏ ở gốc cây bên đường.

5h45 ngày 28/7, phóng viên M. Khoa, Báo CAND rời nhà riêng tại phố Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. 

Trên đường đến trụ sở Báo CAND, phóng viên dừng xe ở phố Lạc Long Quân (gần lối rẽ xuống đường ven Hồ Tây) để bỏ rác vào thùng thì phát hiện một khẩu súng ngắn quân dụng gói trong túi nylon bỏ ở gốc cây bên đường.

Với trách nhiệm công dân, phóng viên đã cầm túi ni lon chứa khẩu súng đến trụ sở Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội để giao nộp.

Khau sung ngan cung 6 vien dan nam canh goc cay ven duong hinh anh 1
Khẩu súng quân dụng và 6 viên đạn được đựng trong bọc ni lon để bên gốc cây ven đường.

Công an phường Thụy Khuê đã tiếp nhận khẩu súng quân dụng do ông Khoa bàn giao, xác định đây là súng ngắn dạng K59, bên trong có một băng đạn đã nạp gồm 6 viên.

 Công an phường Thụy Khuê và ông Khoa đã tiến hành các thủ tục giao nhận theo quy định của pháp luật.

 

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/khau-sung-ngan-cung-6-vien-dan-nam-canh-goc-cay-ven-duong-post864194.html