Kẻ tham trộm loa Apple, nhận cái kết đầy màu sắc

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Kẻ tham trộm loa Apple, nhận cái kết đầy màu sắc

Chiếc hộp chứa kim tuyến đầy màu sắc được thiết kế riêng nhằm dạy cho những tên trộm một bài học.

Kênh YouTube Mark Rober vừa đăng tải video về một chiếc hộp được anh thiết kế riêng để dạy cho những tên trộm đồ bài học. 

Mark Rober đã sử dụng vỏ hộp của một chiếc HomePod để chế tạo món đồ này và đặt nó trước cửa nhà. Một động cơ xoay sẽ được gắn ở phần đỉnh của hộp và phủ lên trên đó là những hạt kim tuyến nhiều màu sắc khác nhau.

Hộp được thiết kế riêng biệt với một đống hạt kim tuyến sẽ tự bung ra khi mở.

Phần động cơ này được kết nối với một bo mạch điện tử cho phép nó có thể tự động kích hoạt chế độ xoay khi vỏ hộp mở ra. Sau đó, một bộ phận khác sẽ phát ra những âm thanh “rẹt rẹt” gây khó chịu cho tên trộm. Ngoài ra, chiếc hộp cũng được tích hợp GPS và 2 chiếc điện thoại LG ở bên trong để ghi hình người lấy trộm.

Mark Rober đã thử nghiệm bằng cách đặt chiếc hộp ở trước cửa nhà giống như những món đồ bình thường khác. Một số tên trộm đi qua không kìm lòng được và đã nhanh chóng mang chiếc hộp này giấu trên xe hoặc trong nhà.

Tưởng rằng sẽ lấy được một món đồ có giá trị, tên trộm này chỉ nhận được trái đắng khi mở. Kết quả với một đống hạt kim tuyến đầy màu sắc bung ra đã khiến họ tức điên lên và ném thẳng chiếc hộp vào thùng rác.

 • Youtube

  Youtube là một trang web chia sẻ video của Mỹ do 3 cựu nhân viên của Paypal tạo ra vào tháng 2 năm 2005. Trang web cho phép người dùng xem, tải lên, xếp hạng, chia sẻ, bình luận video và đăng ký tài khoản. Tháng 11/2006, Google đã mua lại trang web này với giá 1,65 tỷ USD.

  Bạn có biết: Tính đến tháng 2/2017, trang web này được công ty phân tích Alexa Internet xếp hạng là trang web phổ biến thứ hai trên toàn cầu.

  • Ngày thành lập: 14/02/2005
  • Người sáng lập: Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim
  • Trụ sở: San Bruno, California, Mỹ

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ke-tham-trom-loa-apple-nhan-cai-ket-day-mau-sac-post901372.html