Kẻ đâm chết người ở quán nhậu lĩnh 19 năm tù

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Kẻ đâm chết người ở quán nhậu lĩnh 19 năm tù

Án mạng xảy ra chỉ vì cái nhìn tại quán nhậu ở TP.HCM khiến một người tử vong, 2 nam thanh niên phải vào tù.

Ngày 30/7, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Minh Quang (21 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) về tội Giết người và Cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ án, bị cáo Nguyễn Văn Danh (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) bị xét xử về tội Cố ý gây thương tích.

Ke dam chet nguoi o quan nhau linh 19 nam tu hinh anh 1
Quang (bên trái) bị tuyên án 17 năm về tội Giết người. Ảnh: Nguyễn Diễm.

Theo cáo trạng, tối 4/11/2016, trong lúc nhậu trên đường Ba Tơ, quận 8, TP.HCM, nhóm của Trần Minh Quang và Nguyễn Văn Danh cãi vã, xô xát với nhóm Trần Ngọc Thiện.

Được Thiện mời qua uống bia, Danh đồng ý. Khi cả 2 đang nói chuyện, Danh thấy một người trong nhóm Thiện nhìn mình. Cho rằng bị nhìn “thách thức” nên Danh bất ngờ đánh anh ta.

Hai bên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Trong lúc xô xát, Quang dùng dao đâm chết anh Trần Trọng Hữu.

Tại tòa án hôm nay, luật sư bào chữa cho bị cáo Quang cho rằng thân chủ của mình phòng vệ quá sớm, không có tính côn đồ. Quang chỉ chống trả để bảo vệ người khác.

Tuy nhiên, VKS phản bác lại rằng, bị cáo Quang đã cố ý đâm đến 3 nhát vào người nạn nhân. Vì lẽ đó hành vi của bị cáo có tính chất côn đồ.

Sau khi nghị án, HĐXX quyết định tuyên Trần Minh Quang 17 năm tù về tội Giết người, 2 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Bị cáo Nguyễn Văn Danh lĩnh 3 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ke-dam-chet-nguoi-o-quan-nhau-linh-19-nam-tu-post864592.html