iPhone 2019 sẽ có cổng USB-C, cảm biến vân tay trong màn hình?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

iPhone 2019 sẽ có cổng USB-C, cảm biến vân tay trong màn hình?

Theo Forbes, iPhone 2019 có thể sẽ được trang bị USB-C, cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ TrueDepth cho camera sau.

Forbes vừa tiết lộ một số tính năng, phần cứng có thể được trang bị trên các mẫu ra mắt vào tháng 9.

Theo Jean Baptiste Su, hà phân tích của Atherton Research, iPhone 2019 sẽ có cổng USB-C và cảm biến vân tay Touch ID trong màn hình.

iPhone 2019 se co cong USB-C, cam bien van tay trong man hinh? hinh anh 1
iPhone 2019 có thể sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và cổng kết nối USB-C. 

Chuẩn USB-C khá phổ biến. Điều này giúp người dùng iPhone dễ dàng kiếm phụ kiện cho smartphone của mình với giá tốt hơn mua chính hãng .

Ngoài ra, có nhiều mẫu smartphone Android trên thị trường trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Vì vậy việc iPhone 2019 sở hữu cảm biến này không phải là điều bất ngờ. Bên cạnh đó, một số tin đồn cho rằng iPhone 2019 sẽ có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn.

Một số nguồn tin khác lại cho rằng iPhone 2019 sẽ trang bị thêm công nghệ TrueDepth cho camera sau.

Những ngày đầu năm 2019, Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple đã công bố dự báo doanh thu và lợi nhuận kỳ vọng của công ty sẽ giảm so với năm 2018. Điều này dựa trên sự tuột giảm về doanh số gần đây của một số thị trường mới nổi.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/iphone-2019-se-co-cong-usb-c-cam-bien-van-tay-trong-man-hinh-post906341.html