iPhone 11 có thể sạc không dây cho Apple Watch, AirPods?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

iPhone 11 có thể sạc không dây cho Apple Watch, AirPods?

Đây được xem là tính năng phổ biến trên các smartphone cao cấp 2019 khi nó có khả năng sạc không dây ngược cho các thiết bị khác.

Theo Macotakara, thế hệ tiếp theo có tính năng tương tự như Wireless PowerShare của . Dựa vào thông tin từ chuỗi cung ứng Trung Quốc, blog tin tức này dự đoán Watch có thể được sạc theo phương pháp đó.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo là người đầu tiên ra dự đoán về tính năng sạc không dây hai chiều của iPhone 11, vài ngày trước thời điểm Samsung công bố Galaxy S10 có Wireless PowerShare.

Macotakara cho rằng hộp sạc của AirPods 2 cũng có thể tương thích với việc sạc không dây từ iPhone 11. Vì vậy, nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho thế hệ iPhone 2019 một viên pin đủ lớn và tính năng sạc không dây ngược cho Watch và AirPods.

Trong một báo cáo khác, Macotakara cho biết iPhone 11 đi kèm với loại cáp sạc mới.

Nguồn tin nói rằng Apple bán iPhone mới kèm củ sạc 18 W ngõ ra USB-C tương tự iPad Pro. Trên thực tế, mặc dù iPhone dùng củ sạc 5 W USB-A, người dùng có thể sạc tốc độ nhanh hơn bằng cách mua thêm sạc 18 W và sợi cáp Lightning to USB-C.

Vì vậy, nếu dự đoán của blog này chính xác, iPhone 11 sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn thế hệ cũ khá nhiều.

Chi phí đắt đỏ, nhiều thiết bị không được hỗ trợ là những lý do khiến sạc không dây hiện nay vẫn chưa thể phổ biến.

Nguồn: https://news.zing.vn/iphone-11-co-the-sac-khong-day-cho-apple-watch-airpods-post928610.html