iPhone 11 có pin lớn hơn đáng kể, sạc không dây hai chiều

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

iPhone 11 có pin lớn hơn đáng kể, sạc không dây hai chiều

Phiên bản iPhone ra mắt năm nay được tăng dung lượng pin 10-25%, hứa hẹn thời gian sử dụng dài hơn và đảm đương tốt việc sạc không dây cho thiết bị khác.

Phiên bản iPhone ra mắt năm nay được tăng dung lượng pin 10-25%, hứa hẹn thời gian sử dụng dài hơn và đảm đương tốt việc sạc không dây cho thiết bị khác.

2019 có tính năng sạc không dây hai chiều cho phép chia sẻ năng lượng với các thiết bị khác như AirPods, Watch, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo một lần nữa xác nhận trong báo cáo gửi các nhà đầu tư vào hôm qua (1/4).

Đây là lần thứ 3 những nguồn tin uy tín liên quan đến Apple dự đoán điều này. Lần đầu tiên do chính Ming-Chi Kuo đưa ra vào tháng 2, blog tin tức Macotakara nhận định tương tự vào tháng trước dựa vào nguồn tin riêng của họ trong chuỗi cung ứng linh kiện Trung Quốc. Giờ đây, có vẻ như Ming-Chi Kuo chắc chắn hơn về tính năng sạc không dây trên iPhone 11.

“Chúng tôi hy vọng các mẫu iPhone 2019 sẽ hỗ trợ sạc không dây hai chiều. Mặc dù iPhone không phải là smartphone cao cấp đầu tiên được trang bị, chức năng mới này có thể giúp người dùng sạc AirPods 2 thuận tiện hơn và tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn cho cả iPhone và AirPods”, Ming-Chi Kuo viết trong báo cáo gửi các nhà đầu tư.

Về phương diện kỹ thuật, sạc không dây hai chiều, hoặc sạc song phương, cho phép iPhone sạc một iPhone khác hoặc AirPods 2 thông qua Wireless Charging Case. Ngoài ra, người dùng có thể sạc bất kỳ thiết bị nào tương thích với chuẩn Qi vì iPhone sẽ hoạt động như một bộ sạc không dây.

Đây là tính năng đã được Samsung giới thiệu trên dòng Galaxy S10 với tên gọi Wireless PowerShare. Nó cho phép smartphone này sạc không dây cho mọi thiết bị tương thích chuẩn Qi, gồm cả chiếc Galaxy S10 khác hoặc iPhone.

Cũng theo Ming-Chi Kuo, các nhà cung cấp pin (Compeq) hoặc bộ điều khiển sạc không dây hai chiều (STMicro) sẽ hưởng lợi lớn từ việc bán linh kiện cho iPhone 2019.

Để đáp ứng việc sạc cho thiết bị khác, chuyên gia phân tích này cũng nhận định iPhone 11 sẽ được nâng dung lượng pin đáng kể so với thế hệ trước đây. Kuo cho rằng phiên bản kế nhiệm Max sẽ có dung lượng cao hơn từ 10-15%, trong khi model XS có thêm 20-25% pin, tuy nhiên pin trên model giá rẻ XR hầu như không được nâng cấp.

Nguồn: https://news.zing.vn/iphone-11-co-pin-lon-hon-dang-ke-sac-khong-day-hai-chieu-post931701.html