Instagram bị sập sáng nay, nhiều người không thể truy cập

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Instagram bị sập sáng nay, nhiều người không thể truy cập

Hiện tượng diễn ra từ khoảng 7h sáng nay. Bắc Mỹ là khu vực bị ảnh hưởng nặng nhất.

Instagram đang bị sập trên phạm vi toàn cầu. Trên trang Down Detector, có hàng chục nghìn lượt người dùng báo cáo về tình trạng mạng xã hội hình ảnh này bị sập từ khoảng 7h sáng nay.

Bản đồ người dùng báo cáo sập mạng Instagram xuất hiện rải rác tại nhiều khu vực.

Theo DailyStar, người dùng tại Mỹ và Anh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Tại Việt Nam, một số người dùng cho biết họ không thể truy cập mạng xã hội hình ảnh này vào sáng nay. Tuy nhiên, một số khác khẳng định vẫn truy cập bình thường.

Những người cố gắng truy cập mạng xã hội này nhận được thông báo “lỗi server”, trong khi đó trên di động, họ nhận được thông báo “không thể làm mới mục tin tức”.

Đại diện của Facebook và Instagram chưa có thông tin về sự cố này.

Tuần trước, Facebook công bố kế hoạch sáp nhập Instagram, Messenger và WhatsApp, cho phép người dùng gửi tin nhắn liên thông giữa các dịch vụ, theo New York Times.

Nguồn: https://news.zing.vn/instagram-bi-sap-sang-nay-nhieu-nguoi-khong-the-truy-cap-post912683.html