Huawei tuyên bố viết lại khái niệm nhiếp ảnh di động với P30 series

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei tuyên bố viết lại khái niệm nhiếp ảnh di động với P30 series

Tin đồn về camera dạng kính tiềm vọng, cho phép zoom 10x mà không thay đổi chất lượng ảnh trên P30 và P30 Pro ngày càng khẳng định tuyên bố trước đó của Huawei là có cơ sở.

Tin đồn về camera dạng kính tiềm vọng, cho phép zoom 10x mà không thay đổi chất lượng ảnh trên P30 và P30 Pro ngày càng khẳng định tuyên bố trước đó của Huawei là có cơ sở.

Hiện tại, các trang công nghệ uy tín trên thế giới như Android Central, Stuff đưa ra nhiều tin đồn rằng P30 và P30 Pro có 4 camera Leica với diện mạo quyến rũ hơn, tính năng bảo mật vân tay trong màn hình tiện dụng hơn.

Mối lương duyên giữa Huawei và huyền thoại máy ảnh Leica đã có từ lâu. Từ khi chính thức hợp tác với Leica, Huawei sớm thu về những “trái ngọt” đầu tiên với P9 và P9 Plus. Bộ đôi này được trang bị camera kép thuộc dòng Summarit của Leica.

Sau đó, Huawei tiếp tục tung ra thị trường mẫu P10 và P10 Plus với nâng cấp thấu kính khẩu độ lớn hơn f/1.8, tăng cường hệ thống chống rung quang học, khả năng zoom 2x.

Chưa dừng lại ở đây, P20 Pro trong dòng Huawei P20 năm 2018 còn đánh dấu cột mốc quan trọng khi trở thành một trong những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị 3 camera Leica ở mặt sau.

Sản phẩm năm nay của Huawei không thể vắng bóng máy ảnh Leica – yếu tố giúp P Series trước đây khẳng định tên tuổi. Với sự trợ lực từ Leica, những cải tiến “mạnh tay” về camera của Huawei P30 và P30 Pro như khả năng zoom 10x hứa hẹn giúp người dùng đến gần với chủ thể dễ dàng hơn. Cụm camera chất lượng trên Huawei P30 và P30 Pro được bổ sung chế độ chụp đêm với những nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm.

Như tiền lệ, bên cạnh những sản phẩm cao cấp, Huawei P30 Series sẽ ra mắt phiên bản có giá “mềm” hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Trang PhoneArena tung ra hình ảnh rò rỉ cho thấy P30 Lite được thay đổi phong cách thiết kế màn hình, chuyển từ tai thỏ sang giọt nước.

Bên cạnh đó, model này được tăng lên 3 camera ở mặt sau, dù trang bị này có thể không đến từ Leica, chức năng của từng camera này vẫn là một ẩn số. Camera trước có độ phân giải cao nhất lên đến 32 MP.

Nguồn: https://news.zing.vn/huawei-tuyen-bo-viet-lai-khai-niem-nhiep-anh-di-dong-voi-p30-series-post929271.html