Huawei P30 và P30 Pro dẫn đầu bảng xếp hạng camera phone của DxOMark

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei P30 và P30 Pro dẫn đầu bảng xếp hạng camera phone của DxOMark

Sau tuyên bố “viết lại định nghĩa nhiếp ảnh di động”, bộ đôi smartphone mới ra mắt của Huawei cùng đạt 112 điểm trong bảng xếp hạng mới nhất của DxOMark.

Sau tuyên bố “viết lại định nghĩa nhiếp ảnh di động”, bộ đôi smartphone mới ra mắt của Huawei cùng đạt 112 điểm trong bảng xếp hạng mới nhất của DxOMark.

Camera là điểm nhấn trên P30 và P30 Pro với camera chính độ phân giải 40 MP. Module trang bị dạng “kính tiềm vọng”, dùng thấu kính kết hợp gương nằm nghiêng thay vì xếp chồng như cách truyền thống. Thay đổi này cho phép P30 Pro zoom quang hybrid 10x mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh.

Ngoài camera chính 40 MP, P30 Pro được trang bị camera góc rộng có độ phân giải 20 MP, camera tele có khả năng zoom quang hybrid 10x, độ phân giải 8 MP. Máy còn có camera đo chiều sâu ToF 3D.

Trong khi đó, P30 cũng sở hữu 3 camera cùng ống kính tele zoom 3x, cảm biến chính khẩu độ f/1.8, cho phép chụp ảnh và quay phim thiếu sáng tốt hơn hẳn P20 và P20 Pro – bộ đôi giữ vị trí đầu bảng xếp hạng DxOMark năm ngoái.

Về cấu hình, Huawei P30 được trang bị bộ vi xử lý với hiệu suất cao hơn, ít tiêu hao năng lượng hơn. Bộ vi xử lý này cùng tuỳ chọn RAM 8 GB, ROM 256 GB của P30 Pro và ROM 128 GB của P30 cho hiệu suất mạnh mẽ.

Một ưu điểm đáng lưu ý của Huawei P30 và P30 Pro là cảm biến vân tay quang học dưới màn hình. Công nghệ sạc ngược không dây cho tai nghe, bàn chải hoặc điện thoại khác của P30 Pro mang đến sự tiện dụng và linh hoạt cho người dùng. Bộ đôi có giá dự kiến lần lượt tại Thế Giới Di Động là 17,99 triệu đồng và 23,99 triệu đồng.

“Đàn em” P30 Lite có giá mềm hơn: 7,49 triệu đồng, camera trước sở hữu độ phân giải đến 32 MP cùng nhiều tính năng làm đẹp. Máy có 3 camera sau gồm góc rộng 24 MP (f/2.2), góc siêu rộng 8 MP (f/2.2), camera còn lại hỗ trợ đo độ sâu trường ảnh 2 MP cho phép chụp ảnh xóa phông.

Nguồn: https://news.zing.vn/huawei-p30-va-p30-pro-dan-dau-bang-xep-hang-camera-phone-cua-dxomark-post930894.html