Huawei P30 Pro lộ ảnh thực tế – ống kính Leica, zoom 10x

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei P30 Pro lộ ảnh thực tế – ống kính Leica, zoom 10x

Nhiều khả năng máy sẽ được trang bị hệ thống camera hỗ trợ zoom quang học 10x.

Trang Slashleak vừa đăng tải một số hình ảnh thực tế về chiếc P30 Pro. Theo đó, máy sẽ được hoàn thiện từ mặt lưng kính cùng hệ thống 3 camera đặt dọc.

Hình ảnh này cho thấy, máy sẽ hỗ trợ một ống kính hình vuông với thiết kế tương tự cảm biến zoom quang học 10x được Oppo giới thiệu gần đây. Theo DigitalTrends, hệ thống ống kính này do Leica hợp tác với Huawei sản xuất và máy cũng sẽ có khả năng zoom quang 10x.

Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ trước đây cho biết, Huawei P30 Pro sẽ có một phiên bản cao cấp hơn trang bị 4 camera, bổ sung thêm ống kính TOF.

Tài khoản Onleaks từng tiết lộ model này sẽ có màn hình giọt nước, sử dụng tấm nền OLED, kích thước 6 inch, độ phân giải Full HD+. Máy sẽ được trang bị bộ xử lý Kirin 980, dung lượng RAM tùy chọn 6/8 GB, tương đương với bộ nhớ trong 128/256 GB. Nhiều khả năng, máy cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình tương tự chiếc Mate 20 Pro.

Dự kiến, Huawei sẽ ra mắt 4 phiên bản gồm P30 Lite, P30, P30 Pro và một model có tích hợp 5G. Máy sẽ được giới thiệu vào ngày 26/3 tại một sự kiện diễn ra ở Pháp.

Mate X sử dụng cơ chế gập với màn hình AMOLED. Kích thước màn hình của máy khi gập lại là 6,6 inch, có 3 camera và bán ra vào giữa năm.

Nguồn: https://news.zing.vn/huawei-p30-pro-lo-anh-thuc-te-ong-kinh-leica-zoom-10x-post921482.html