Huawei P30 Pro lộ ảnh thực tế – 4 camera, vân tay dưới màn hình

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei P30 Pro lộ ảnh thực tế – 4 camera, vân tay dưới màn hình

P30 Pro sẽ ra mắt ngày 26/3. Thiết bị này được xem là đối thủ trực tiếp của iPhone và Galaxy S10.

Trang Gizchina vừa đăng tải một số hình ảnh thực tế về chiếc Huawei P30 Pro. Máy được đặt trong một chiếc hộp màu trắng, ở chính giữa có in tên Huawei P30 Pro. Phía dưới là dòng chữ “Quad Camera” và logo của Leica.

Có thể thấy, thiết kế này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đây. Mặt trước của máy là phần màn hình tràn viền giọt nước được bo cong đều sang 2 cạnh.

Mặt lưng kính được bo cong đều cả 4 cạnh, cho phép người dùng có thể cầm nắm, sử dụng máy thoải mái hơn. Bên cạnh đó, mặt lưng này cũng được áp dụng thiết kế màu gradient có thể thay đổi màu sắc tùy theo góc nhìn.

Hình ảnh này cho thấy cả mặt trước và mặt sau của máy đều không có vị trí đặt cảm biến vân tay. Trước đó, một đoạn video được đăng tải trên Mysmartprice tiết lộ máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là cảm biến vân tay quang học hay cảm biến siêu âm tương tự chiếc Samsung Galaxy S10.

Các thông tin rò rỉ trước đó từ WinFuture tiết lộ hệ thống này gồm một ống kính chính 40 MP, khẩu độ f/1.6 tích hợp chống rung quang học OIS, một ống kính góc siêu rộng 20 MP, một ống kính telephoto cho phép zoom 10x nhưng không làm giảm chi tiết và một ống kính TOF. Điều này đồng nghĩa máy có 3 camera sau. Do đó, cụm từ Quad camera có thể nhắc đến camera selfie là camera thứ 4, hoặc máy có thêm một camera sau khác.

Huawei P30 Pro có thể trang bị màn hình OLED, kích thước 6,47 inch. Máy sử dụng bộ xử lý Kirin 980, dung lượng RAM tùy chọn 6/8 GB, tương đương với bộ nhớ trong 128/256 GB.

Trang WinFuture tiết lộ máy sẽ có giá bán lần lượt 1.133 USD1.246 USD cho các phiên bản 128 GB và 256 GB bộ nhớ trong.

Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ ra mắt 2 thiết bị cấp thấp hơn gồm P30 và P30 Lite. Mẫu Huawei P30 sẽ có màn hình OLED kích thước 6,1 inch. Máy sẽ được trang bị cụm camera tương tự phiên bản Pro, tuy nhiên khả năng zoom bị hạn chế còn 5x. Model này có RAM 6 GB, 128 GB bộ nhớ trong cùng mức giá khoảng 845 USD.

Phiên bản Huawei P30 Lite cấp thấp sẽ có giá khoảng 418 USD. Máy sẽ được trang bị bộ xử lý kế nhiệm của Kirin 710. Máy cũng được trang bị cụm 3 camera ở mặt lưng gồm một ống kính 24 MP, một ống kính 8 MP và một ống kính 2 MP. Tuy nhiên, hiện tại chưa rõ tính năng của những ống kính này.

Bộ 3 Huawei P30 Lite, P30 và P30 Pro hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với thế hệ Samsung Galaxy S10. Máy sẽ được công bố vào ngày 26/3 tại một sự kiện diễn ra ở Paris (Pháp).

Mặt lưng của máy sẽ được trang bị cụm 3 camera. Bên cạnh đó, P30 Pro cũng được tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình.

Nguồn: https://news.zing.vn/huawei-p30-pro-lo-anh-thuc-te-4-camera-van-tay-duoi-man-hinh-post928854.html