Huawei: ‘Cảm ơn Tim Cook đã hâm nóng sự kiện của chúng tôi’

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei: ‘Cảm ơn Tim Cook đã hâm nóng sự kiện của chúng tôi’

Ngày 26/3, Huawei đăng tải lên Twitter lời cảm ơn gửi đến Tim Cook vì đã hâm nóng sự kiện ra mắt mẫu điện thoại cao cấp của mình.

Ngày 26/3, Huawei đăng tải lên Twitter lời cảm ơn gửi đến Tim Cook vì đã hâm nóng sự kiện ra mắt mẫu điện thoại cao cấp của mình.

Rạng sáng 26/3 giờ Việt Nam, Apple giới thiệu hàng loạt sản phẩm trong hệ sinh thái dịch vụ của mình như Apple Card, TV+, News+, Arcade tại sự kiện tổ chức ở Mỹ. 

Cùng ngày, cũng tổ chức sự kiện ra mắt Huawei P30 tại Paris, Pháp. Để thông báo về sự kiện, Huawei chọn cách đăng tải lên Twitter thông điệp cảm ơn vì Apple đã giúp hâm nóng sự kiện của mình. 

“Cảm ơn Tim vì đã làm nóng chương trình”, Huawei tweet. Cùng với nội dung này, Huawei cũng gắn kèm hashtag #AppleEvent. Nhờ thẻ này, bất cứ ai quan tâm đến sự kiện của Apple cũng có thể vô tình nhìn thấy sự kiện của Huawei với tông màu đỏ chủ đạo bắt mắt.

Sự kiện ra mắt Huawei P30 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26/3 theo giờ Việt Nam. Hai thiết bị gồm Huawei P30 và P30 Pro có thể sẽ không gây ngạc nhiên cho giới công nghệ bởi cấu hình và thiết kế cơ bản của máy đã rò rỉ khá nhiều.

Huawei P30 và P30 Pro sẽ có màn hình AMOLED kích thước lần lượt là 6,1 inch và 6,5 inch. Màn hình của máy có thiết kế “giọt nước” với độ phân giải Full HD. Bên cạnh đó, bộ đôi có thể sẽ được trang bị con chip mới nhất của hãng, Kirin 980.

Trong khi P30 được dự đoán có pin 3.650 mAh thì P30 Pro có thể được trang bị pin 4.200 mAh.

Tính năng được người dùng trông chờ nhất có lẽ là camera. Huawei P30 Pro được kỳ vọng sẽ có camera chính 40 MP và ống kính siêu rộng 20 MP. Ngoài ra ống kính tele với zoom quang học độ phân giải 8 MP cũng được rò rỉ trước giờ công bố.

Đây không phải lần đầu tiên Huawei “tương tác” với các hoạt động của Apple. Năm 2018, tại sự kiện mở bán , Huawei cũng bố trí nước uống, ghế và tặng sạc dự phòng cho người xếp hàng mua sản phẩm táo khuyết.

Nguồn: https://news.zing.vn/huawei-cam-on-tim-cook-da-ham-nong-su-kien-cua-chung-toi-post929394.html