Học tiếng Anh 9 cấp độ tại Direct English

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Học tiếng Anh 9 cấp độ tại Direct English

Theo học tiếng Anh tại, Direct English – đơn vị đào tạo tiếng Anh với hơn 110 năm kinh nghiệm, học viên được kiểm tra năng lực để xếp lớp phù hợp theo 9 cấp độ.

Từ khi thành lập đến nay, Direct English đã hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả cho hàng trăm nghìn học sinh – sinh viên và người lớn khắp châu Á, Âu, Phi và Nam Mỹ. Nhờ thấu hiểu cặn kẽ những khó khăn mà học viên thường gặp phải khi học tiếng Anh, Direct English đã xây dựng một chương trình đào tạo đạt chuẩn, đa dạng cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.

Mô hình này giúp học viên có thể nắm rõ lộ trình học tập của mình, từng bước cải thiện khả năng tiếng Anh, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu cá nhân.

Hoc tieng Anh 9 cap do tai Direct English hinh anh 1
Học tiếng Anh hiệu quả tại Direct English.

Vừa qua, Direct English đã tổ chức sự kiện ra mắt Việt Nam tại Tòa nhà Vietcapital. Tại lần ra mắt này, Direct English còn mang đến mức học phí ưu đãi cho người đăng ký sớm các khóa học tiếng Anh 4 tháng cho thanh thiếu niên, người lớn với lịch khai giảng từ tháng 2/2019.

Hoc tieng Anh 9 cap do tai Direct English hinh anh 2
Buổi ra mắt diễn ra trong không khí ấm cúng.

Direct English được thành lập vào năm 1997 tại Anh bởi Linguaphone – tập đoàn gạo cội về đào tạo ngôn ngữ với hơn 115 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Direct English còn là đơn vị tổ chức bài thi BULATS do Hội đồng khảo thí Cambridge ủy quyền. Trụ sở của Direct English được đặt tại Tòa nhà Vietcapital (số 412 đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM).

Một trong những ưu điểm của Direct English khiến nhiều nhân viên, chủ doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn là giáo trình giảng dạy được xây dựng bởi chuyên gia ngôn ngữ Louis Alexander – người phát triển khung trình độ châu Âu CEFR (Common European Framework for Reference). Ông đồng thời là thành viên Ủy ban Cộng đồng châu Âu về Ngôn ngữ hiện đại, cũng như nắm giữ vai trò cố vấn cho kỳ thi Cambridge nổi tiếng. Ngoài ra, ông đã từng chinh phục kỷ lục Guinness với 4.7 triệu cuốn sách được tiêu thụ chỉ trong năm 1977.

Hoc tieng Anh 9 cap do tai Direct English hinh anh 3
Trụ sở của Direct English tại Tòa nhà Vietcapital.

Direct English đang triển khai phương pháp học tiếng Anh hiện đại và độc đáo gói gọn trong 9 cấp độ. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chương trình Anh văn thương mại nhằm trang bị khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp cho các học viên đang đi làm tại các tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn; đồng thời là đối tác tin cậy của các khách hàng có tiếng toàn cầu.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hoc-tieng-anh-9-cap-do-tai-direct-english-post904319.html