HIV đe dọa người dùng app hẹn hò đồng tính Blued

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

HIV đe dọa người dùng app hẹn hò đồng tính Blued

Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc, nhiều người dùng chưa đủ tuổi của ứng dụng Blued đã bị nhiễm HIV sau khi hẹn hò đồng tính thông qua nền tảng này.

Ngày 5/1, Blued – ứng dụng hẹn hò đồng tính của Trung Quốc đã tạm dừng đăng ký người dùng mới trong một tuần. Theo báo chí Trung Quốc, có không ít người dùng chưa đủ tuổi đã nhiễm HIV sau khi hẹn hò thông qua ứng dụng lớn nhất thế giới cho cộng đồng LGBT này.

HIV de doa nguoi dung app hen ho dong tinh Blued hinh anh 1
Ứng dụng Blued tại Trung Quốc tạm dừng đăng ký tài khoản mới để rà soát những người dùng chưa đủ tuổi vị thành niên. Ảnh: Sixthtone.

Tại Trung Quốc, hoạt động đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) diễn ra khá sôi động. Mặc dù vậy, chính phủ đôi khi có những can thiệp nhất định vào các hoạt động của nhóm LGBT.

Trước đó, theo một số thống kê, tạp chí tài chính Caixin cho biết có rất nhiều người chưa đủ tuổi vị thành niên tham gia ứng dụng hẹn hò đồng tính Blued. Một số thanh niên còn tổ chức livestream các buổi hẹn.

Bài đăng từ Caixin còn cho biết, thông qua ứng dụng này, nhiều thanh niên đồng tính đã có quan hệ tình dục không được bảo vệ và nhiễm HIV và AIDS.

Đáp lại, Blued tuyên bố sẽ đưa ra những quy định và kiểm duyệt nội dung toàn diện để xóa bỏ các tài khoản, hình ảnh liên quan đến người dùng chưa đủ tuổi vị thành niên.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/hiv-de-doa-nguoi-dung-app-hen-ho-dong-tinh-blued-post906581.html