HDBank nhận hai giải thưởng lớn từ Asiamoney

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

HDBank nhận hai giải thưởng lớn từ Asiamoney

Tạp chí kinh tế – tài chính hàng đầu châu Á đánh giá cao dịch vụ quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại của ngân hàng.

HDBank vừa được tổ chức Asiamoney trao giải thưởng “Dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất và Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam”. Từ năm 2012 đến nay, nhà băng thường xuyên đạt giải thưởng uy tín này, bảo chứng thế mạnh trong lĩnh vực quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại.

HDBank nhận đánh giá cao từ ban tổ chức, đáp ứng các tiêu chí và vượt qua nhiều định chế tài chính lớn sau cuộc bình chọn bởi khách hàng của Asiamoney khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Theo đó, ở nội dung dịch vụ quản lý tiền mặt, HDBank đạt các giải: “Ngân hàng có dịch vụ tiền mặt tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng có công nghệ tốt nhất”. Về nội dung tài trợ thương mại, HDBank đạt các giải “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất” và “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Thông tin về giải thưởng được đăng tải trong tạp chí toàn cầu tháng 3 của Asiamoney.

Nhà băng đẩy mạnh các sản phẩm quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại trong các năm qua.

Nhà băng đẩy mạnh các sản phẩm quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại trong các năm qua.

Asiamoney là tạp chí kinh tế – tài chính chuyên sâu hàng đầu tại châu Á, ra đời từ năm 1989, thuộc tập đoàn truyền thông toàn cầu Euro Money Institution Investor PLC. Mỗi năm, đơn vị đều tổ chức các cuộc bình chọn và trao giải thưởng cho các ngân hàng có biểu hiện nổi bật trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ưu việt của ngân hàng.

Hoạt động quản lý tiền mặt của HDBank được đánh giá đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho các nhu cầu để khách hàng doanh nghiệp quản lý dòng tiền và sẵn sàng kết nối thiết lập nền hạ tầng trao đổi dữ liệu để đảm bảo nhu cầu quản lý dòng tiền mức độ cao hơn. “HDBank còn có nền tảng kỹ thuật linh hoạt và đủ đáp ứng cho nhu cầu quản lý và vận hành an toàn”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều năm qua, HDBank cũng thiết kế đa dạng các sản phẩm tài trợ thương mại đi cùng giải pháp dịch vụ công nghệ  theo hệ sinh thái của các đối tác bao gồm hàng không, ngân hàng, bán lẻ, xăng dầu và khách hàng chiến lược.

HDBank là một trong 200 ngân hàng thành viên tham gia chương trình tài trợ thương mại của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) từ năm 2015 đến nay. Thông qua chương trình này, ngân hàng đã đẩy mạnh các giao dịch tài trợ thương mại, thúc đẩy hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp SME, tăng doanh thu thanh toán quốc tế, tăng thu nhập đồng thời giảm thiểu các rủi ro trong giao thương quốc tế.

HDBank cũng xây dựng các giải pháp tài trợ thương mại thỏa mãn yêu cầu tài trợ, quản lý giao dịch, công nợ và dòng tiền của khách hàng thuộc chuỗi, bao gồm các nhà cung cấp chính, phụ, nhà phân phối và hệ thống cửa hàng bán lẻ/ Từ đó giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro trong thanh toán, tăng cường năng lực cạnh tranh, gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Hai giải thưởng quốc tế của Asiamoney tiếp nối hàng loạt giải thưởng uy tín ngân hàng nhận như “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực châu Á trong hai năm liền, “Ngân hàng tốt nhất năm 2017”, “Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam” trong 5 năm liền 2012-2016, “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt và tài trợ thương mại tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương” do khách hàng của tạp chí Euromoney bình chọn…

Bảo An

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/hdbank-nhan-hai-giai-thuong-lon-tu-asiamoney-3905209.html