Game đình đám Stardew Valley sắp ‘đổ bộ’ nền tảng Android

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Game đình đám Stardew Valley sắp ‘đổ bộ’ nền tảng Android

Tựa game Stardew Valley nhận sự quan tâm lớn từ người dùng iOS. Tiếp nối thành công đó, Stardew Valley mở rộng trên hệ điều hành Android.

Vào giữa quý III/2018, tựa game đình đám Stardew Valley của Chucklefish và ConcernedApe chính thức mở bán trên hệ điều hành iOS với giá 8 USD. Hiện nay, các tín đồ Android có thể đăng ký mua trên Google Play vào ngày 14/3.

Về nội dung, người chơi sẽ nhập vai vào người nông dân cải tạo và phát triển nông trại của mình với số tiền ít ỏi và dụng cụ thô sơ.

Stardew Valley lần đầu xuất hiện trên máy tính để bàn. Sau đó, các phiên bản cho PlayStation 4, Xbox và các hệ máy chơi game consoles khác lần lượt xuất hiện. Tựa game này cũng thu hút đông đảo người chơi trên Nintendo Switch.

Kể từ khi phát hành trên iOS tháng 10/2018, Chucklefish và ConcernedApe đã liên tục cập nhật, sửa lỗi và cải thiện sản phẩm.

Hiện tại, tựa game Stardew Valley cho phép người chơi có thể lưu lại kết quả bất kì lúc nào, có thêm tính năng thu phóng và cách điều khiển mới bao gồm cả phím điều khiển ảo.

Nhà phát hành vẫn chưa tiết lộ chính xác thời gian ra mắt chính thức của Stardew Valley trên Android. Tuy nhiên, họ đã cho phép những người muốn sở hữu Stardew Valley thông qua đăng ký mua trước ngay trên với giá 8 USD

Tại trung tâm game trên đảo Runga, mọi người vui vẻ thưởng thức các trò chơi điện tử xèng.

Nguồn: https://news.zing.vn/game-dinh-dam-stardew-valley-sap-do-bo-nen-tang-android-post920627.html