Galaxy S10 sẽ bán chạy vì khác biệt so với iPhone?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Galaxy S10 sẽ bán chạy vì khác biệt so với iPhone?

Nhờ thiết kế khác biệt và nhiều tính năng mới mẻ, Galaxy S10 sẽ bán chạy hơn so với kỳ vọng.

Theo dự đoán của chuyên gia phân tích thị trường Ming-Chi Kuo, dòng có thể đạt được doanh số từ 40-45 triệu thiết bị, thay vì mức 30-35 triệu theo ước tính trước đây.

Lý do quan trọng nhất giúp cho Galaxy S10 có được thành công này là sự khác biệt so với đối thủ chính: . Kuo cho rằng người dùng sẽ chọn Galaxy S10 nhiều hơn iPhone 2018 vì cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình, cụm camera 3 ống kính ở phía sau và sạc không dây hai chiều.

Chuyên gia này dự đoán iPhone ra mắt năm 2019 sẽ bắt kịp đối thủ với 3 camera sau, tuy nhiên đến thời điểm đó thì Galaxy S10 đã chiếm được thị phần cần thiết.

Một lý do khác khiến cho Galaxy S10 có thể thành công hơn dự kiến là khó khăn của iPhone tại Trung Quốc. đã có bước thụt lùi tại thị trường đông dân nhất toàn cầu.

Phong trào tẩy chay iPhone tại Trung Quốc bắt đầu nổi lên từ cuối năm ngoái. Vì vậy Samsung sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu nước ngoài thay chân Apple trên thị trường di động.

Dòng Galaxy S10 đã được Samsung công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 với 4 model Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G.

Tất cả phiên bản đều có màn hình theo ngôn ngữ thiết kế Infinity O, cho trải nghiệm màn hình tràn viền mới mẻ và khác biệt so với xu hướng màn hình khuyết đỉnh của năm 2018.

Cảm biến trên Galaxy S10+ sử dụng sóng siêu âm để nhận diện từng chi tiết 3D của đường vân tay, mang đến khả năng nhận diện chính xác, an toàn và tiện lợi trong nhiều điều kiện.

Nguồn: https://news.zing.vn/galaxy-s10-se-ban-chay-vi-khac-biet-so-voi-iphone-post923365.html