Galaxy S10 Plus lộ diện – 2 camera selfie ngay trên màn hình

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Galaxy S10 Plus lộ diện – 2 camera selfie ngay trên màn hình

Các thông tin rò rỉ cho thấy chiếc S10 Plus sẽ được trang bị 4 camera ở mặt lưng cùng 2 camera selfie.

Tài khoản Ice Universe vừa đăng tải lên Twitter một bức hình được cho là chiếc Samsung Galaxy S10 Plus. Theo đó, mặt trước của máy sở hữu thiết kế Infinity-O được Samsung giới thiệu tại hội nghị các nhà phát triển 2018.

Đáng chú ý, góc trên bên phải của màn hình chứa cụm 2 camera selfie. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin trước đây về mẫu Galaxy S10 Plus sẽ được trang bị 6 camera, trong đó có 2 camera trước và 4 camera sau.

Galaxy S10 Plus lo dien - 2 camera selfie ngay tren man hinh hinh anh 1
Mẫu Galaxy S10 Plus lộ diện với hai camera trước trên màn hình.

Một hình ảnh khác về kính cường lực cho chiếc S10 Plus cũng chỉ ra rằng phần viền của máy đã được làm mỏng đi đáng kể, thêm vào đó cạnh máy vẫn được làm cong sang hai bên tương tự chiếc S9 Plus.

Theo Wall Street Journal, Galaxy S10 Plus sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 6,44 inch, độ phân giải 2K. Máy dùng chip Exynos 9820 hoặc Snapdragon 8150, RAM 6 GB và bộ nhớ trong thấp nhất 128 GB cùng pin 3.700 mAh.

Bên cạnh đó, model này được chạy trên nền tảng Android 9 và tuỳ biến theo giao diện One UI mới. Giao diện One UI được kỳ vọng sẽ giúp trải nghiệm sử dụng trở nên thông minh hơn, hỗ trợ các thao tác một tay thuận tiện hơn.

Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu thế hệ Galaxy S10 tại một sự kiện diễn ra vào khoảng giữa tháng 2/2019. Thông tin về giá bán của những phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ.

Tài khoản Concept Creator đã đăng lên YouTube một video về concept của 3 chiếc Galaxy S10.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/galaxy-s10-plus-lo-dien-2-camera-selfie-ngay-tren-man-hinh-post897714.html