Galaxy S10 bản ‘giá rẻ’ lộ diện, đắt hơn iPhone XR

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Galaxy S10 bản ‘giá rẻ’ lộ diện, đắt hơn iPhone XR

Galaxy S10E sẽ có nhiều cắt giảm về phần cứng so với hai thiết bị S10 tiêu chuẩn và S10 Plus.

Trang WinFuture vừa tiết lộ một số thông tin về mẫu S10E, phiên bản “giá rẻ” chuẩn bị được Samsung ra mắt. Máy có nhiều điểm tương đồng với mẫu XR từ như đều được xem là phiên bản cấp thấp và có một số cắt giảm về phần cứng.

Cụ thể, hình ảnh rò rỉ cho thấy máy sẽ có một camera selfie được đặt phía trên bên phải màn hình. Trong khi đó, chiếc S10 Plus cao cấp sẽ được trang bị cụm camera selfie kép.

Máy sẽ có cụm camera kép gồm một ống kính chính và một ống kính góc rộng ở mặt sau. Hai phiên bản S10 tiêu chuẩn và S10 Plus sẽ có thêm ống kính góc siêu rộng.

Nguồn tin này cũng chỉ ra rằng màn hình của Galaxy S10E sẽ nhỏ hơn hai mẫu máy còn lại với kích thước 5,8 inch. Đồng thời, máy sẽ sử dụng màn hình phẳng thay vì bo cong sang hai bên như trên bản S10 tiêu chuẩn và S10 Plus. Cùng với đó, phần viền màn hình sẽ dày hơn.

Những hình ảnh này không cho thấy vị trí của cảm biến vân tay. Nhiều khả năng, Galaxy S10E sẽ được tích hợp vân tay dưới màn hình tương tự hai thiết bị cao cấp hơn.

Trang WinFuture cho biết phiên bản Galaxy S10E, S10 tiêu chuẩn và S10 Plus sẽ có giá bán lần lượt khoảng 859 USD, 1.000 USD1.200 USD. Mức giá 859 USD của chiếc Galaxy S10E không hề rẻ, thậm chí cao hơn so với giá bán 749 USD của đối thủ từ Apple.

Các thông tin rò rỉ trước đây cho thấy bộ ba Galaxy S10 có thể được trang bị chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, RAM từ 6 GB và bộ nhớ trong từ 128 GB.

Máy sẽ chạy trên nền Android 9.0, tùy biến theo giao diện One UI mới. Dự kiến, bộ ba Galaxy S10 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 20/2 tại San Francisco (Mỹ).

Nguồn: https://news.zing.vn/galaxy-s10-ban-gia-re-lo-dien-dat-hon-iphone-xr-post913896.html