Facebook sập, website phim ‘người lớn’ hưởng lợi

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Facebook sập, website phim ‘người lớn’ hưởng lợi

Hôm 13/3, khi Facebook, Instagram gặp sự cố, số lượng người truy cập trang web khiêu dâm như Pornhub tăng đột biến. Thật ngạc nhiên khi từ khóa tìm kiếm trên web lại là Facebook.

Theo CNET, trong khoảng thời gian các mạng xã hội và Instagram gặp sự cố, lượng lớn người dùng Internet đã đổ vào trang web khiêu dâm như Pornhub.

Cụ thể, lưu lượng truy cập tăng nhanh đột biến (11%). Sau đó, số người truy cập tăng cao hơn nữa, đạt mức 19% so với trung bình. Điều thú vị ở đây là sự gia tăng bất thường trong việc tìm kiếm từ khóa “Instagram” (323%) và “Facebook” (221%) trên trang web này.

Theo thống kê từ CNET, có hơn 2.500 video khiêu dâm với từ khóa Instagram trong tiêu đề. Hơn nữa, trang web khiêu dâm này cũng ghi nhận sự tăng cao cho các tìm kiếm về WWE, và Marvel.

Mặt khác, lưu lượng truy cập của người dùng vào những trang web khiêu dâm có xu hướng giao động đối với các sự kiện lớn trên Internet. Vào tháng 10/2018, khi ngừng hoạt động tạm thời khiến lượng truy cập tăng vọt. Cũng vào năm 2018, khoảng thời gian Apple ra mắt , lượng truy cập cũng bị giảm sút đáng kể.

Ngày 14/3, Facebook – mạng xã hội với 2,6 tỷ người dùng – trải qua một ngày tồi tệ nhất trong lịch sử khi xảy ra nhiều lỗi trong hơn 10 giờ. Những lỗi này khiến người dùng không thể truy cập, đăng bài viết, bình luận hay gửi tin nhắn.

Đây là sự cố kéo dài nhất trong lịch sử của Facebook.

Sau khi phát hiện sự cố, Facebook cho biết đây không phải là kết quả của một cuộc tấn công DDOS (tấn công từ chối dịch vụ) và cố gắng khắc phục. Tuy vậy, Facebook cho biết không tìm ra nguyên nhân. Sau gần một ngày im lặng, Facebook tiếp tục công bố lỗi lần này do “sự thay đổi cấu hình máy chủ đã gây ra một loạt vấn đề”.

Khó có thể tìm thấy máy tính chạy mẫu card đồ họa Voodoo 2 còn hoạt động tốt trên thế giới.

Nguồn: https://news.zing.vn/facebook-sap-website-phim-nguoi-lon-huong-loi-post925987.html