Em trai khóc như mưa khi thấy chị về: Không gì bằng tình cảm gia đình

Em trai khóc như mưa khi thấy chị về: Không gì bằng tình cảm gia đình

Vừa thấy chị gái về, cậu em trai 10 tuổi đã vui mừng gọi tên, chạy ra ôm rồi khóc nức nở. Khoảnh khắc này khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Khoảnh khắc cậu em trai khóc như mưa khi thấy chị gái về nhà sau 2 năm đi du học khiến cư dân mạng xúc động.

M

ới đây, clip ghi lại khoảnh khắc cậu em trai khóc như mưa khi thấy chị gái bất ngờ về thăm nhà sau 2 năm khiến dân mạng “tan chảy”.

Nhân vật chính trong đoạn video là Vũ Quỳnh Anh (20 tuổi, quê Hải Dương, tên thường gọi ở nhà là Quỳnh) và cậu em 10 tuổi – Vũ Bảo Phúc.

Du học ở Nhật 2 năm, Quỳnh Anh chưa về thăm nhà lần nào. Vì thế, khi cô quay lại quê hương, cả gia đình đều rất mừng rỡ, nhất là cậu em trai.

‘Chị đi lấy chồng là không được ăn cơm với mọi người nữa nhỉ?’

Chia sẻ với Zing.vn, Quỳnh Anh cho hay lần này cô về thăm nhà nhưng không báo cho ai biết trước. Phần vì không muốn cha mẹ phải lo lắng đưa đón, phần vì muốn xem phản ứng của mọi người ra sao.

Cậu em đang ngồi trong nhà không biết chị đã về, nửa tin nửa ngờ bước ra sân thấy chị không kiềm được vui sướng, cứ thế ôm chị khóc.

Với Quỳnh Anh, Phúc là cậu em sống rất tình cảm: “Lúc ở nhà, hai chị em hay chí chóe, gây chuyện với nhau như chó với mèo. Nhiều khi muốn mắng nó lắm nhưng lúc xa rồi lại thấy nhớ nó nhất. Ở bên đó, nhiều lần mình gọi về nhà nghe cha mẹ bảo thằng Xồm (tên gọi ở nhà của Phúc) đang khóc nhớ chị”.

Hồi Quỳnh Anh đi du học, Phúc mới 8 tuổi song đã biết thương chị: “Khi chia tay, mình không muốn khóc đâu, nhưng quay ra ôm, thấy nó khóc làm mình cũng rớt nước mắt theo”.

9X kể thấy chị gái gọi điện về, cậu em trai thường giành nghe cho bằng được. Có lần cả nhà ngồi ăn cơm, cậu em tỉ tê: “Chị Quỳnh mà đi lấy chồng là không được ăn cơm với mọi người nữa nhỉ?”.

Cha mẹ liền quay sang trêu: “Bây giờ chị Quỳnh sang Nhật rồi, Xồm cũng không được ăn cơm với chị nữa đâu”, thế là cậu bé ngồi khóc ngon lành. Nghe cha mẹ nói, cô gái Hải Dương càng thêm nhớ nhà, thương em.

Với sự thật thà, tình cảm bộc lộ không hề giấu giếm của một đứa trẻ, Bảo Phúc khiến nhiều người xúc động, nhất là những ai có anh chị em phải sống xa nhau. Quỳnh Anh thậm chí còn được mọi người gọi vui là “bà chị của năm” vì có cậu em dành cho nhiều tình cảm cho mình như thế.

Gia đình là chốn bình yên để quay về

Những người trẻ sống xa nhà sẽ hiểu sự khó khăn khi một mình lo liệu cuộc sống, thiếu thốn sự chăm sóc từ người thân. Với Quỳnh Anh, cô càng thấm thía hơn bởi lần đầu đi xa đã phải đón hai cái Tết một mình.

Là con cả trong gia đình có 3 chị em, nữ sinh ý thức được trách nhiệm của mình nên lúc nào cũng cố gắng vượt qua nỗi cô đơn, nhớ nhà để học tập, làm việc thật tốt.

Rời xa gia đình, cô gái 18 tuổi mới bước ra ngưỡng cửa cuộc đời đến nơi đất khách xa lạ. Những mệt mỏi khi phải vừa học, vừa làm để trang trải cho cuộc sống khiến Quỳnh Anh chỉ muốn bỏ tất cả để về với cha mẹ.

“Mỗi lần đi làm về mệt, mình đều gọi điện về nhà, cha mẹ khóc rồi mình cũng khóc. Rồi Tết đến là nhớ nhà lắm, mà mình tận hai cái Tết xa nhà”, 9X nhớ lại khoảng thời gian khó khăn.

Em trai khoc nhu mua khi thay chi ve: Khong gi bang tinh cam gia dinh hinh anh 2
Cả gia đình vui vẻ chụp hình lúc Quỳnh Anh đang gọi về từ Nhật. Đón Tết xa nhà, 9X chỉ có thể chung vui với gia đình qua màn hình điện thoại.

Lần này sau 10 ngày thăm nhà, cô sẽ quay lại Nhật Bản để tiếp tục việc học thêm 3 năm nữa. 9X tranh thủ mọi thời gian bên cạnh gia đình, chơi với em trai.

“Đến lúc mình đi, chắc thằng em khóc cả tuần mất”, Quỳnh Anh hài hước nói.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/em-trai-khoc-nhu-mua-khi-thay-chi-ve-khong-gi-bang-tinh-cam-gia-dinh-post863434.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.