Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Công ty hợp tác với tập đoàn Factors tại Mỹ nhằm nghiên cứu các sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ hàng đầu.

Từ hơn 5.000 năm trước, các loại dược thảo thiên nhiên đã được người dân sử dụng để chữa bệnh, cải thiện sức khỏe và làm đẹp. Việc sử dụng dược thảo thiên nhiên trong thời gian dài không gây độc hại cho cơ thể và không xuất hiện hiện tượng kháng thuốc. Trong xã hội hiện đại ngày nay, các loại dược thảo vẫn chiếm vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe.

Ngành nghiên cứu dược thảo phố biến ở nhiều nơi trên thế giới.

Ngành nghiên cứu dược thảo phố biến ở nhiều nơi trên thế giới.

Sau nhiều năm nghiên cứu và lựa chọn những công ty dược thảo lớn ở những quốc gia có nền y học phát triển, nhiều năm kinh nghiệm trong khối G7 như Mỹ, Autralia, Canada. Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa ra đời với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt với dược thảo thiên nhiên từ Mỹ”. 

Trong giai đoạn đầu, Dược phẩm PyLoRa cũng gặp phải nhiều thách thức như làm như thế nào để có sản phẩm tốt, công nghệ vượt trội, mang lại hiệu quả cho người dùng nhưng vẫn an toàn, đặt sức khỏe người dùng làm tiêu chí hàng đầu.

Công ty đã chọn Tập đoàn Factors tại Mỹ là đối tác kinh doanh và phân phối sản phẩm dược thảo tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 70 năm nghiên cứu và sản xuất thuốc dược thảo, Tập đoàn Factors đang là thương hiệu dược phẩm uy tín tại Mỹ, đồng thời sở hữu nhà máy sản xuất thuốc dược thảo lớn tại Bắc Mỹ.

Mỗi sản phẩm của Tập đoàn Factors còn được sản xuất bởi công nghệ hiện đại tân tiến, với các quy trình được kiểm soát khắt khe, đội ngũ hơn 1.000 dược sĩ hàng đầu có 30 năm kinh nghiệm. Tập đoàn đang sở hữu công nghệ điều chế Phytosome hàng đầu thế giới. Sản phẩm thuốc dược thảo được điều chế bởi công nghệ Phytosome ngoài việc tăng hấp thu, còn có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Phytosome. Các chế phẩm Phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ Phytosome) có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà hoạt động điều trị vẫn cho kết quả tốt.

Với việc hợp tác với tập đoàn Factors tại Mỹ, Dược phẩm PyLoRa đảm bảo các sản phẩm dược thảo luôn đạt được tiêu chuẩn quốc tế, được điều chế bởi công nghệ hàng đầu thế giới, được kiểm nghiệm chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên công ty.

Đội ngũ nhân viên công ty.

Với mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe người Việt với dược thảo thiên nhiên từ Mỹ”, PyLoRa sẽ cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho người Việt. Công ty đặt mục tiêu trở thành công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam từ đó góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe sắc đẹp cho hơn 100 triệu người Việt Nam.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Dược phẩm PyLoRa

Địa chỉ: Số 32, đường 34, phường An Phú, quận 2, TP HCM

Web: 

(Nguồn: PyLoRa)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html