Đối thủ mới nhất của Galaxy Fold lộ diện

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Đối thủ mới nhất của Galaxy Fold lộ diện

Smartphone màn hình gập giá gần 2.000 USD của Samsung sẽ sớm chạm mặt đối thủ thật sự của mình, Huawei Mate X.

Tên gọi này được in trên một poster lớn tại Barcelona, nơi tổ chức sự kiện công bố sản phẩm vào ngày mai (24/2). Ngoài ra, biển quảng cáo còn hé lộ thêm một số thông tin đáng chú ý.

Hình ảnh cho thấy thiết kế gập của Mate X khác biệt so với . Thay vì dùng màn hình nhỏ bên ngoài và màn hình lớn ở trong, máy chỉ có một màn hình duy nhất, có thể gập về phía sau, tạo nên hai phần màn hình cùng với cạnh cong ở bên trái. Khi sử dụng với kích thước đầy đủ, màn hình của Mate X tương tự như các máy tính bảng viền mỏng, không có phần khuyết ở đỉnh.

Một đường viền dày nhô lên vừa khít với phần màn hình phía sau khi gập lại. Đây cũng là nơi đặt cụm camera. Với kích thước này, có lẽ Huawei sẽ trang bị cho Mate X 3 camera tương tự như trên Mate 20 Pro. Trên poster còn in dòng chữ “Gặp gỡ điện thoại gập 5G đầu tiên” nhưng bị che khuất một phần. Điều này hứa hẹn Mate X sẽ tích hợp kết nối không dây thế hệ mới.

Các thông số khác về chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei vẫn bị giữ kín trước ngày ra mắt. Hãng chỉ tuyên bố sẽ bán điện thoại màn hình gập trong mùa Hè. Với mục tiêu vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất toàn cầu, hi vọng Mate X sẽ có mức giá dễ chịu hơn so với Galaxy Fold.

Tại sự kiện Unpacked 2019, Samsung đã giới thiệu nhiều sản phẩm như Galaxy S10, Galaxy Watch Active hay Galaxy Fold…

Nguồn: https://news.zing.vn/doi-thu-moi-nhat-cua-galaxy-fold-lo-dien-post919175.html