Đôi bạn chó – mèo ‘cõng nhau đi trốn’ nổi tiếng trên mạng

Đôi bạn chó – mèo ‘cõng nhau đi trốn’ nổi tiếng trên mạng

Từ những con vật bị bỏ rơi, bộ đôi chó Henry và mèo Baloo giờ đây trở thành “ngôi sao” Instagram với gần một triệu lượt theo dõi.

Bộ ảnh “cõng bạn đi muôn nơi” của Henry và Baloo khiến dân mạng thích thú. Cặp chó – mèo đặc biệt này hiện rất nổi tiếng với gần một triệu lượt theo dõi trên Instagram.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 1
Bộ ảnh đặc biệt được thực hiện trong các chuyến chu du của Henry và Baloo tại miền núi bang Colorado, Mỹ. Kể từ đầu năm, loạt khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn này bắt đầu khiến mọi người chú ý.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 2
 Hình ảnh chú mèo Baloo luôn nằm trên lưng chó Henry với đôi mắt lim dim như đang ngủ khiến người xem “tan chảy”. “Nhìn chúng mới đáng yêu làm sao!”, “Đôi bạn thật hạnh phúc và ngọt ngào khi bên nhau”… là bình luận thích thú của dân mạng dưới các bức hình.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 3
Chị Cynthia Bennett và anh Andre Sibilsky – chủ hai vật nuôi – đã rất bất ngờ trước độ nổi tiếng của thú cưng trên mạng xã hội. Trước đó, Henry, Baloo đều được vợ chồng Cynthia nhận nuôi từ các trung tâm cứu hộ.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 4
Cynthia và chồng là những người yêu động vật, có sở thích đi du lịch. Henry được cả hai đưa về nuôi sau khi họ chuyển đến sống tại Boston, Mỹ.
Trong tất cả chuyến du ngoạn, đôi vợ chồng đều dẫn theo “người bạn 4 chân”. 
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 5
“Henry là chú chó ngoan nhưng không bao giờ muốn ở một mình. Khi chúng tôi đi vắng, nó thậm chí không ăn uống gì. Tôi nghĩ có lẽ Henry cần một người bạn”, Cynthia nhớ lại. Sau đó ít lâu, hai vợ chồng tìm thấy Baloo và quyết định nhận nuôi.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 6
Giống Henry, Baloo bị bỏ rơi ngay khi vừa chào đời và được trại cứu hộ nuôi dưỡng. Theo Cynthia, tình bạn kỳ lạ chó – mèo này có thể bắt nguồn từ những hiểu lầm “ngớ ngẩn nhưng dễ thương”. “Tôi nghĩ Baloo tưởng Henry là mẹ mình. Trong vài tháng đầu tiên, Baloo chỉ quấn lấy chú chó. Henry có vẻ cũng nhầm lẫn rằng Baloo là chó giống mình, vì trước đây nó không thích chơi với những con mèo khác”, cô giải thích.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 7
Trong khi Henry rất mạnh mẽ và hiếu động, Baloo lại khá lười vận động, có phần ỷ lại vào cậu bạn của mình. Dù cho sự gắn kết này thật khó lý giải, tình bạn giữa Henry và Baloo vẫn bền chặt theo thời gian.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 8
Instagram của bộ đôi thu hút gần một triệu lượt theo dõi. Mới đây, Cynthia từ bỏ công việc tổ chức sự kiện để tập trung “chăm sóc” tài khoản này và theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh.
Doi ban cho - meo 'cong nhau di tron' noi tieng tren mang hinh anh 9
Thông qua những hình ảnh mới được cập nhật, sự nổi tiếng và quan tâm của cộng đồng mạng dường như không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, đặc biệt là tình bạn của Henry – Baloo. Cả hai vẫn cõng nhau đi dạo dọc các bờ sông, gối đầu ngủ bên nhau hay chỉ đơn giản cũng ngồi ngắm ánh hoàng hôn.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/doi-ban-cho-meo-cong-nhau-di-tron-noi-tieng-tren-mang-post863886.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.