Đội tuyển của Việt Nam giành chức vô địch PUBG Đông Nam Á

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Đội tuyển của Việt Nam giành chức vô địch PUBG Đông Nam Á

Trong khuôn khổ giải đấu Chung kết PUBG Đông Nam Á 2019, Việt Nam có 2 đội tuyển giành được vị trí số 1 và số 3 là Divine Esports và GameHome Esports.

Hôm 24/3, tại giải đấu Chung kết Đông Nam Á 2019 (PUBG Southeast Asia Championship), các đại diện Việt Nam đã đạt thứ hạng cao. Trong đó, đội tuyển Divine Esports xếp vị trí thứ nhất với 124 điểm và GameHome Esports đạt vị trí số 3 với 103 điểm.

Theo thông tin từ ban tổ chức, hồ sơ VISA của toàn bộ tuyển thủ đã được PUBG hỗ trợ và tạo điều kiện để các game thủ yên tâm chiến đấu. Do đó, Việt Nam sẽ có 2 đại diện tham dự giải PUBG FaceIT Global Summit vào tháng 4 năm nay tại London (Anh) với tổng giải thưởng lên tới 400.000 USD.

Ngoài ra, một số đội tuyển Việt Nam khác cũng có thành tích đáng nể. Xếp vị trí thứ 8 là Vikings Gaming (76 điểm), thứ 12 là Rate Me Five Stars (44 điểm) và Refund Gaming hạng 14 với 37 điểm.

Kết thúc PUBG Southeast Asia Championship với vị trí đầu bảng, đội tuyển Divine Esports đã bảo vệ thành công chức vô địch khu vực Đông Nam Á.

“Bọn em vẫn cố gắng luyện tập hàng ngày, tham gia mọi custom có thể. Cả đội luôn đặt mục tiêu cho mỗi ván. Ngoài ra, đội tuyển có giờ sinh hoạt cụ thể nên bọn em có thể cân bằng thời gian giữa nghỉ ngơi và tập luyện để đảm bảo kết quả tốt nhất”, tuyển thủ Leviz chia sẻ với Zing.vn về phương thức tập luyện.

“Thực lực các đội tuyển SEA đã mạnh hơn JIB tháng 10 năm trước rất nhiều. Về GameHome Esports, họ vẫn luôn có sức mạnh riêng. Điểm yếu có thể là vấn đề tâm lý thôi”, game thủ này đưa ra nhận định về các đội tuyển trong mùa giải năm nay.

Chế độ chơi Zombie với sự hợp tác của Capcom hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới cho các game thủ hâm mộ PUBG.

Nguồn: https://news.zing.vn/doi-tuyen-cua-viet-nam-gianh-chuc-vo-dich-pubg-dong-nam-a-post928952.html