Đây có thể là Galaxy S10, chứa được tiền điện tử ETH

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Đây có thể là Galaxy S10, chứa được tiền điện tử ETH

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Galaxy S10 cho thấy máy sẽ có màn hình “nốt ruồi”, bổ sung ứng dụng Samsung Blockchain KeyStore như một loại ví chứa tiền điện tử.

Một tài khoản Twitter chuyên rò rỉ thông tin về smartphone có tên Ben Geskin, vừa đăng tải những hình ảnh thực tế của chiếc . Theo hình ảnh này, máy sẽ có thiết kế màn hình “nốt ruồi” với một chấm đen ở góc bên phải chứa camera selfie.

Galaxy S10 sẽ được tích hợp ứng dụng Samsung Blockchain KeyStore. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo một ví điện tử, hỗ trợ đồng Ethereum (ETH). Tuy nhiên chắc chắn Samsung sẽ cập nhật và hỗ trợ thêm nhiều loại tiền mã hóa khác như Bitcoin (BTC) hay Litecoin (LTC).

Người dùng có thể vào mục bảo mật sinh trắc học trong cài đặt của máy để tuỳ chọn các phương thức bảo vệ như vân tay, mống mắt hay khuôn mặt khi giao dịch qua ứng dụng Blockchain KeyStore.

Tháng 10/2018, HTC đã công bố mẫu Exodus 1 – chiếc điện thoại blockchain đầu tiên trên thế giới. Smartphone này có khả năng bảo mật tốt, giữ được ví tiền điện tử và mã hóa các thông báo của người dùng.

Galaxy S10 có thể được trang bị chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, RAM từ 6 GB và bộ nhớ trong từ 128 GB. Máy được chạy trên nền Android 9.0, tùy biến theo giao diện One UI mới. Giá bán của model này được dự đoán từ 1.000 USD.

Galaxy S10 sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked vào ngày 20/2 tại San Francisco (Mỹ). Đây là model kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng S, nên nhận được sự kỳ vọng lớn lao từ các tín đồ dòng Galaxy.

Nguồn: https://news.zing.vn/day-co-the-la-galaxy-s10-chua-duoc-tien-dien-tu-eth-post911316.html