Cứu sống bé trai 6 tuổi bị thanh sắt đâm xuyên cơ thể

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cứu sống bé trai 6 tuổi bị thanh sắt đâm xuyên cơ thể

Cậu bé 6 tuổi leo lên cây nhảy xuống, còn bạn đứng dưới đỡ bằng thanh sắt khiến bé trai này bị vật nhọn xuyên từ bộ phận sinh dục lên ổ bụng.

Ngày 30/7, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cho biết nơi đây vừa cấp cứu thành công cho bé trai 6 tuổi, bị thanh sắt dài 60 cm, đường kính 2 cm găm vào người. Bệnh nhi là N.H.N.M., ở huyện An Dương, Hải Phòng.

Chiều một ngày trước, M. được gia đình đưa đến bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo. Tuy nhiên, ở khu vực bộ phận sinh dục của em có một thanh sắt xuyên lên phía ổ bụng.

Bác sĩ Nguyễn Duy Tâm cho biết đây là trường hợp cấp cứu hy hữu. Bé bị thanh sắt đâm xuyên người nhưng kết quả siêu âm, X-quang và CT đều cho thấy ổ bụng không tổn thương nghiêm trọng; động mạch chủ và tinh hoàn không vỡ.

Theo gia đình bệnh nhi, sự việc xảy ra khi Minh trèo lên cây rồi nhảy xuống đất, còn bạn của em thì dùng thanh sắt để đỡ. 

Bác sĩ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cho hay thời gian qua, bệnh viện này đã tiếp nhận, xử lý nhiều trường hợp trẻ bị dị vật như bút bi, đũa… đâm vào người gây thương tích nặng.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/cuu-song-be-trai-6-tuoi-bi-thanh-sat-dam-xuyen-co-the-post864679.html