Cước 5G tại Hàn Quốc: 50 USD cho 8 GB, tốc độ gần 3 Gbps

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cước 5G tại Hàn Quốc: 50 USD cho 8 GB, tốc độ gần 3 Gbps

Gói cước dữ liệu 5G tại Hàn Quốc dao động từ 49 đến 110 USD/tháng, không có gói không giới hạn dung lượng.

Gói cước dữ liệu 5G tại Hàn Quốc dao động từ 49 đến 110 USD/tháng, không có gói không giới hạn dung lượng.

Trước khi Samsung 5G chính thức lên kệ trong vài ngày tới, các nhà mạng tại Hàn Quốc đã đưa ra phương án kinh doanh các gói cước dữ liệu 5G. Cơ quan quản lý của nước này đã duyệt một loạt gói cước với giá 50-110 USD/tháng nhưng dung lượng khá ít ỏi.

Theo hãng thông tấn Yonhap, các gói cước dịch vụ 5G do SK Telecom đưa ra lần đầu đã bị chính quyền từ chối vì quá tốn kém, chỉ dành cho những ai cần lượng dữ liệu rất lớn.

Sau khi điều chỉnh và được duyệt, gói cước thấp nhất mà nhà mạng này đưa ra là 49 USD/tháng với dung lượng 8 GB và cao nhất là 110 USD/tháng cho mức 300 GB.

Trước mắt, SK Telecom công bố tốc độ 5G của họ đạt 2,7 Gbps khi khách hàng sử dụng Galaxy S10 5G. Với tốc độ này, gói dữ liệu 8 GB/tháng có thể hết sạch sau 25 giây. Kể cả gói 300 GB/tháng cũng không thể trụ quá 15 phút.

Nhà mạng lớn thứ ba tại Hàn Quốc, LG Plus cung cấp 3 gói cước mềm hơn, bao gồm 49 USD cho dung lượng 9 GB/tháng, 66 USD với gói 150 GB/tháng và cao nhất là gói 84 USD kèm theo 250 GB/tháng.

Ngoài ra, LG Plus cũng tặng khách hàng đăng ký sớm tai nghe và dịch vụ thực tế ảo. Họ cũng có chương trình khuyến mãi tặng thêm dung lượng 1 TB dùng đến hết năm 2019 cho người dùng đăng ký gói cao nhất trước ngày 30/6.

Trong khi đó, nhà mạng lớn thứ 2 tại nước này là KT chưa công bố các gói cước 5G, chỉ hứa hẹn sẽ mang đến tốc độ sử dụng thực tế 1 Gbps và độ trễ thấp.

Đến hiện tại, không nhà mạng Hàn Quốc nào cung cấp gói dữ liệu 5G không giới hạn dung lượng, cho dù các nhà sản xuất chip cho rằng cần phải có điều này để khuyến kích sự phát triển của công nghệ không dây tốc độ cao.

Samsung sẽ bán ra Galaxy S10 5G từ này 5/4 tại thị trường Hàn Quốc với giá 1.200 USD, tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds và một số phụ kiện khác. Ngoài ra, trong tháng này LG V50 ThinQ 5G cũng được bán với giá 1.050 USD nhưng dung lượng bộ nhớ thấp hơn.

Nguồn: https://news.zing.vn/cuoc-5g-tai-han-quoc-50-usd-cho-8-gb-toc-do-gan-3-gbps-post931923.html