Một lần nữa Apple phải hướng dẫn cách sử dụng iPhone

Một lần nữa Apple phải hướng dẫn cách sử dụng iPhone

Một lần nữa Apple phải hướng dẫn cách sử dụng iPhone - Ảnh 1.

Ảnh: APPLE/BLOOMBERG

Theo trang tin The Verge, với việc loại bỏ nút Home cùng việc lần đầu áp dụng công nghệ bảo mật Face ID, Apple cảm thấy cần thiết phải công bố những hướng dẫn tỉ mỉ với người dùng về cách sử dụng mẫu điện thoại iPhone X của họ.

Đó là lý do để ngày 5-11, Apple công bố video có tên “A guided tour” dành cho iPhone X với những hướng dẫn sử dụng trong thời lượng khoảng 4 phút rưỡi.

Trong video, có thể thấy nhà sản xuất điện thoại đã hướng dẫn tỉ mỉ tất cả những thao tác cơ bản người dùng sẽ thực hiện mỗi ngày như gạt tay từ dưới lên để trở về giao diện “trang nhà” (home), gạt lên và giữ lại một chút để chuyển qua lại giữa các ứng dụng đang cùng hoạt động, cách thiết lập tính năng Face ID,….

Apple lưu ý người dùng không cần phải chờ Face ID xác thực xong thì mới tiến hành thao tác gạt từ dưới lên trên màn hình đang khóa. “Bạn có thể vừa nhìn vào màn hình vừa gạt tay lên trong cùng một động tác”, làm như thế tính năng Face ID thường sẽ nhanh hơn Touch ID.

Có nhiều thông tin chi tiết trong video hướng dẫn sử dụng iPhone X, trong đó có cả phần chỉ dẫn điều chỉnh ánh sáng trong chế độ chụp ảnh chân dung, những hướng dẫn thú vị về các animoji.

Có thể nhiều người dùng vẫn chưa biết là họ có thể kéo và thả một animoji vào bất cứ nội dung trao đổi iMessage nào.

Trong một diễn biến khác liên quan, một số người mua iPhone X phản ánh trên mạng xã hội Twitter về việc họ gặp trục trặc trong khi kích hoạt điện thoại mới.

Trang The Verge cho biết, có vẻ như rắc rối này xảy ra với một số khách hàng sử dụng dịch vụ của AT&T, Verizon và Sprint trong vài giờ đồng hồ khi họ cố gắng dịch hoạt dịch vụ mạng trên iPhone X.

Hướng dẫn cách sử dụng iPhone X của Apple – Nguồn: YOUTUBE/APPLE

iPhone X đã cháy hàng tại 20 thành phố lớn

Theo báo USA Today, tới ngày 5-11 giờ Mỹ, tại 20 thành phố lớn gồm New York, Boston, Chicago, Denver, Houston, Dallas, Minneapolis, San Antonio, Houston, Austin, Los Angeles, Phoenix, Philadelphia, San Diego, San Francisco, Salt Lake City, Washington, DC, Albuquerque, Las Vegas, Charlotte và Raleigh ở North Carolina, những chiếc điện thoại iPhone giá 999 USD đã được bán hết veo.

Tại Portland, Oregon, Seattle, Scottsdale, Tucson, El Paso, Santa Monica và Northridge ở California, mặc dù trong buổi sáng ngày 5-11 vẫn còn một số hàng nhưng tới chiều cùng ngày cũng đã hết sạch.

iPhone X bắt đầu mở bán từ 8 giờ sáng ngày thứ 6 tuần trước (3-11) và tới chiều hôm sau (4-11) một số lượng lớn sản phẩm trong lô hàng đầu tiên này của Apple đã bán hết.

Những mẫu xe hơi hỗ trợ sạc không dây cho iPhone 8 và iPhone X

TTO – Hai mẫu điện thoại iPhone 8 và iPhone X đều hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi. Với những người đi xe hơi, cũng nên lưu ý với một số loại xe không “tương thích” với kiểu sạc này.

Nhà đồng sáng lập Apple Steve Wozniak sẽ không mua ngay iPhone X

TTO – Chia sẻ những điều vẫn còn ngờ vực về tính năng Face ID của iPhone X, kỹ sư Steve Wozniak, đồng sáng lập Apple, nói ông sẽ không mua ngay mẫu điện thoại này.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/mot-lan-nua-apple-phai-huong-dan-cach-su-dung-iphone-20171106111658209.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.