Làm sao để được thay pin 29 USD của Apple?

Làm sao để được thay pin 29 USD của Apple?

Làm sao để được thay pin 29 USD của Apple? - Ảnh 1.

Ảnh: CNET

Theo trang tin công nghệ CNET, hiện tại có 3 cách để bạn thay pin mới cho điện thoại iPhone từ đời iPhone 6 trở về sau gồm: Tại một cửa hàng của Apple, tại trung tâm dịch vụ do Apple ủy quyền và gửi yêu cầu qua thư.

Tuy nhiên lựa chọn thứ 3 không được khuyến khích, vì cách đó khiến bạn sẽ phải tạm ngưng sử dụng iPhone trong ít nhất một tuần. Và nếu có thêm trục trặc nào khác thì thời gian này còn có thể kéo dài hơn.

Để đặt hẹn với cửa hàng của Apple tại địa phương, bạn hãy vào trang web hỗ trợ khách hàng của Apple, bấm chọn iPhone → Battery, Power & Charging → Battery replacement → Bring in for Repair.

Tiếp đó bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID của mình, chọn loại thiết bị bạn cần mang tới. Từ đó bạn sẽ chọn tiếp địa chỉ cửa hàng gần nhất và chọn thời gian phù hợp.

Sau khi đã mang thiết bị tới cửa hàng, nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ phải tiến hành các thủ tục kiểm tra chất lượng pin điện thoại của bạn.

Theo CNET, đừng quá lo lắng về kết quả kiểm tra, vì ngay cả khi pin điện thoại của bạn còn duy trì chất lượng ở mức 80% hoặc hơn so với dung lượng ban đầu của nó, Apple vẫn sẽ bán ưu đãi pin với giá 29 USD cho bạn.

Một phóng viên của CNET đã được chấp nhận thay pin ngay cả khi chiếc iPhone 6 của anh vẫn thông báo tình trạng “xanh” trong công cụ thông báo tình trạng pin của iPhone.

Song tất nhiên bạn sẽ chỉ được thay pin ngay nếu cửa hàng đã có sẵn sản phẩm thay thế. Còn không bạn có thể phải chờ đợi vài giờ hay vài ngày, tùy theo số iPhone đã “xếp hàng” trước bạn.

Vì Apple cam kết sẽ áp dụng mức giá ưu đãi này cho tới tháng 12-2018, do đó bạn sẽ có một khoảng thời gian khá rộng dài để “lên đời” pin cho điện thoại.

Apple xin lỗi, giảm giá pin iPhone còn 29 USD trong cả năm 2018

TTO – Chiều 28-12 Apple chính thức phát đi thông cáo xin lỗi người dùng về những phản ứng liên quan việc làm chậm iPhone, cam kết có những biện pháp khắc phục.

Làm gì khi nghi ngờ pin là lỗi khiến iPhone chậm chạp?

TTO – Liên quan tới tính năng mới làm chậm iPhone cũ của Apple, người dùng cần nắm được các bước xử trí với chiếc điện thoại của mình khi nó có dấu hiệu “lờ đờ”.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/lam-sao-de-duoc-thay-pin-29-usd-cua-apple-20180103120214749.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.