Đã có laptop với 128 GB RAM

Đã có laptop với 128 GB RAM

Đã có laptop với 128 GB RAM - Ảnh 1.

Ảnh: LENOVO

Theo trang tin The Verge, ngoài ra ThinkPad P52 còn có màn hình 4K kích thước 15,6 inch, chip xử lý Intel hexacore (6 nhân) thế hệ thứ 8 và card đồ họa Nvidia Quadro P320.

Chưa hết, cấu hình của ThinkPad P52 còn gồm 2 cổng Thunderbolt, chuẩn giao tiếp HDMI 2.0, DisplayPort, 3 cổng USB Type-a, jack cắm tai nghe và một cổng Ethernet.

Mặc dù Lenovo chưa công bố giá bán của ThinkPad P52, song giới quan sát cho rằng chắc chắn hãng này đang có ý định cạnh tranh trực tiếp với các mẫu laptop mới với những cấu hình khủng không kém của Dell.

Các mẫu Precision 7530 và Precision 7730 của Dell cũng có màn hình 4K và tương thích với các card đồ họa của Quadro và AMD Radeon WX. Các mẫu này có giá khởi điểm từ 1.199 USD.

Với đà này, có thể thấy những thế hệ laptop với 16GB RAM chẳng mấy nữa sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho các dòng máy tính xách tay phổ biến trên thị trường.

Xu hướng mới của các laptop có pin tới 3 ngàyXu hướng mới của các laptop có pin tới 3 ngày

TTO – Luôn luôn kết nối với các máy tính cá nhân, hay viết tắt là ACPC, là một khuynh hướng thiết kế, chế tạo mới của các laptop chạy trên nền tảng Windows hiện nay.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/da-co-laptop-voi-128-gb-ram-20180614102447867.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.