Cáp quang biển AAG lại tiếp tục đứt

Cáp quang biển AAG lại tiếp tục đứt

Cáp quang biển AAG lại tiếp tục đứt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo đó, nhánh S1H đã bị mất kết nối đi quốc tế từ sáng 16-6, gây ảnh hưởng đến tốc độ kết nối internet của người dùng Việt Nam khi dùng các dịch vụ quốc tế.

Đại diện một nhà mạng Việt Nam cho biết nguyên nhân sự cố này vẫn chưa được xác định cụ thể. Họ đang phối hợp với trung tâm vận hành để tìm hiểu nguyên nhân.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng internet Việt Nam phải chịu khó sử dụng dịch vụ với tốc độ chập chờn trong những ngày tới, trong khi chờ đợi phía trung tâm vận hành xác định thời gian sửa chữa.

Như vậy đây là lần thứ ba tuyến cáp “mỏng manh” AAG gặp sự cố trong năm nay, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu sử dụng dịch vụ internet của người dùng Việt Nam.

Cáp quang biển AAG lại được sửa chữa, Internet gián đoạn

TTO – Tuyến cáp quang biển AAG sẽ được sửa chữa hai lần từ nay đến ngày 5-6 khiến tốc độ Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/cap-quang-bien-aag-lai-tiep-tuc-dut-20180616131451706.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.