​VNcert đào tạo phân tích mã độc

​VNcert đào tạo phân tích mã độc

Ảnh minh họa

Đối tượng đào tạo là các cán bộ kỹ thuật thuộc các cơ quan, tổ chức là thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia và đào tạo chuyên gia an toàn thông tin của các nước đối tác.

Nội dung đào tạo là các kỹ năng phân tích mã độc chuyên sâu, thực hành thực tiễn các kỹ thuật phân tích mã độc trong JavaScript, các kỹ thuật thu thập và phân tích bộ nhớ máy tính (RAM, HDD và thẻ nhớ), kỹ thuật phân tích mã độc Surface Analysis, Runtime Analysis, Static Analysis và một số hệ thống giám sát và phân tích mã độc tự động…

Khóa đầu tiên đã tạo điều kiện cho hơn 30 cán bộ kỹ thuật có khả năng chủ động ứng phó với các cuộc tấn công sử dụng mã độc có chủ đích.

Theo ghi nhận của VNcert, tại Việt Nam đã có khoảng hơn 13.000 trang web bị hack trong năm 2016. Trong nửa đầu năm 2017 (tính đến ngày 15-5-2017) có khoảng hơn 5.345 trang web bị hack.

Trước tình hình này, VNcert dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức nhiều khóa đào tạo khác từ cơ bản đến nâng cao để tiếp tục trang bị kỹ năng, kiến thức về phân tích mã độc cho các cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước và đáp ứng nhu cầu của các thành viên mạng lưới ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng quốc gia.

​36,5 triệu điện thoại Android nhiễm mã độc Judy

TTO – Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa công bố một chiến dịch lây lan mã độc rộng lớn với số lượng nạn nhân đã lên đến hơn 36,5 triệu người dùng Android.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/nhip-song-sovncert-dao-tao-phan-tich-ma-doc-1326213.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.