Cổ phiếu hai công ty liên quan đến Phạm Băng Băng lao dốc

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cổ phiếu hai công ty liên quan đến Phạm Băng Băng lao dốc

Cổ phiếu hai công ty là Đường Đức và Hoa Nghị Huynh Đệ đều mất điểm ngay trong ngày đầu tuần sau ồn ào liên quan đến Phạm Băng Băng.

Sina cho biết thông tin bị điều tra vì nghi vấn trốn thuế, gian lận tài chính hôm cuối tuần đã tác động xấu đến các công ty liên quan. Chốt phiên giao dịch vào ngày 30/7, giá cổ phiếu hai công ty lớn trong ngành phim ảnh là Đường Đức và Hoa Nghị Huynh Đệ đều giảm sâu.

Cụ thể, Đường Đức mất 8% giá trị trong khi Hoa Nghị giảm 7%. Kết phiên giao dịch hôm nay, Đường Đức và Hoa Nghị đã tổn thất 250 triệu USD.

Co phieu hai cong ty lien quan den Pham Bang Bang lao doc hinh anh 1
Phạm Băng Băng giữ im lặng sau ồn ào. Các công ty liên quan đang bị thị trường đánh giá xấu.

Theo các nhà phân tích, giá cổ phiếu của Đường Đức và Hoa Nghị giảm liên quan trực tiếp đến bê bối từ cổ đông lớn Phạm Băng Băng. Trong báo cáo quý 1, Phạm Băng Băng hiện là cổ đông lớn thứ 6 của công ty điện ảnh truyền hình Đường Đức, nắm giữ 1,61% cổ phần. Riêng với Hoa Nghị, cô cũng có quan hệ liên quan mật thiết.

Hôm 29/7, Hoa Nghị Huynh Đệ đưa ra thông báo phủ nhận liên quan đến Phạm Băng Băng. Công ty còn bác bỏ tin đồn nhân viên Hoa Nghị bị tạm giữ chờ điều tra do hợp tác làm ăn với một công ty của nữ diễn viên họ Phạm. Tuy nhiên, động thái từ Hoa Nghị không làm thị trường khả quan hơn.

Co phieu hai cong ty lien quan den Pham Bang Bang lao doc hinh anh 2
Phạm Băng Băng và Triệu Vy là cổ đông lớn của Đường Đức.

Kể từ khi xảy ra ồn ào nghi bị điều tra, Phạm Băng Băng hiện vẫn giữ im lặng. Cô không cập nhật trạng cá nhân, tắt điện thoại liên lạc. Những người quản lý thuộc công ty cũng ngừng liên lạc với truyền thông.

Báo Straitstimes của Singapore đặt câu hỏi: “Giữa bão điều tra thuế, Phạm Băng Băng hiện ở đâu?”.

Truyền thông Trung Quốc cho biết những năm qua, nhiều khả năng Phạm Băng Băng sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế. Cảnh sát Giang Tô đã bắt đầu điều tra từ cuối tháng 6.

Theo Forbes, năm 2017, Phạm Băng Băng là diễn viên thu nhập cao nhất tại Trung Quốc. Cô kiếm được 33 triệu USD trong năm. Sau đó là Luhan (23 triệu USD), Dương Mịch (22 triệu USD), (21 triệu USD) và Dương Dương.

Tổng cục thuế Trung Quốc xác nhận không chỉ Phạm Băng Băng, cơ quan chức năng còn tiến hành kiểm tra với nhiều nghệ sĩ khác như Triệu Vy, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong… Theo đại diện Cục thuế, đây là chiến dịch kiểm tra toàn diện đối với ngành giải trí.

 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,… Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,…
 • Triệu Lệ Dĩnh

  Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô được đông đảo khán giả biết đến qua vai nữ chính trong phim Hoa thiên cốt và vai Sam Sam trong Sam Sam đến rồi. Năm 2014, Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại diện cho Liên hoan Phim truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 do đài truyền hình Hồ Nam tổ chức và trở thành Nữ Thần Kim Ưng.

  • Ngày sinh: 16/10/1987
  • Nơi sinh: Hà Bắc, Trung Quốc
  • Phim: Lục Trinh truyền kì, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện,…
  • Chồng: Phùng Thiệu Phong

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/co-phieu-hai-cong-ty-lien-quan-den-pham-bang-bang-lao-doc-post864712.html