Có nên mua Galaxy M20?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Có nên mua Galaxy M20?

Mình đang muốn mua chiếc Galaxy M20, vì model này có viên pin dung lượng cao 5.000 mAh.

Mình đang muốn mua chiếc Galaxy M20, vì model này có viên pin dung lượng cao 5.000 mAh. Thiết kế của máy cũng khá thời trang, cấu hình ổn trong phân khúc. Tuy nhiên do trước đây mình chưa dùng những sản phẩm của Samsung nên không biết chất lượng của máy như nào. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.

Nguyễn Ngọc Diệp (Lâm Đồng)

Galaxy M20 được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 2/2019. Model này đang được bán với giá 5 triệu đồng. Điểm nổi bật của máy so với các đối thủ trong phân khúc đến từ dung lượng pin cao 5.000 mAh.

Máy có màn hình 6,3 inch FHD+, viền màn hình được làm mỏng. Galaxy M20 dùng chip Exynos 7904, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Camera kép của model này có độ phân giải 13 MP và 5 MP. Trong khi camera selfie của máy có độ phân giải 8 MP.

Trong tầm 5 triệu đồng, Galaxy M20 đang cạnh tranh với một số đối thủ như Huawei Y9 2018, Vsmart Active 1 và Oppo F7…

Mời độc giả chia sẻ những trải nghiệm của mình khi sử dụng Galaxy M20 và tư vấn cho bạn Nguyễn Ngọc Diệp.

Nguồn: https://news.zing.vn/co-nen-mua-galaxy-m20-post916988.html