Chung kết sớm giữa PVB và SGD – mở đầu hấp dẫn, kết thúc nhạt nhòa

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chung kết sớm giữa PVB và SGD – mở đầu hấp dẫn, kết thúc nhạt nhòa

SGD đã tạo khó khăn cho PVB trong suốt ván đấu đầu tiên. Tuy nhiên, sự xuất sắc của BigKoro và Zeros đã giúp PVB vượt qua khó khăn, đánh bại SGD với tỷ số 2-0.

Cú sảy chân của PVB trước GAM đã giúp SGD áp sát ngôi đầu. Do đó, trong trận đấu tranh vị trí số một bảng xếp hạng đầy quan trọng này, cả 2 đội đều đánh kiểm soát rất an toàn.

Dù áp đặt lối chơi sở trường nhưng binh đoàn robot Tây Nguyên vẫn không thể hạ gục một PVB với nhiều cá nhân xuất sắc.

SGD đã áp đặt lối chơi kiểm soát lên đối thủ nhưng lại mắc nhiều sai lầm trong cách triển khai.

SGD chọn đội hình nhiều sát thương với Aatrox, Rek’sai, Jayce, Kai’sa, Rakan. Trong khi đó, PVB quyết định lựa chọn Irelia, Gragas, Leblanc và Braum.

Trong ván đấu đầy quan trọng, quân bài tẩy Vayne – sở hữu nhiều sát thương về cuối trận – được BigKoro tin dùng.

Phút 27, SGD tổ chức bắt lẻ thành công Zeros và ép giao tranh. Tuy nhiên, BigKoro với Vayne cùng sát thương quá lớn đã thổi bay đội hình SGD.

Optimus trong pha rút về đã có một quyết định mang tính “tự sát” khi lao thẳng vào BigKoro và kéo theo người đồng đội Hinn phải nằm xuống. Baron nhanh chóng sau đó dành cho PVB.

Phút 38, Leblanc của Naul di chuyển lỗi và bị bắt tại hang rồng. Ngay sau đó, SGD lao vào truy bắt Zeros. Irelia bị mất tốc biến cùng chiêu cuối, bị kẹp bởi 3 thành viên của SGD. Trong khi đó, Rek’sai và Aatrox áp sát Vayne tạo áp lực không cho xạ thủ của PVB có góc bắn.

Nhưng “Ma vương” Zeros chứng minh vì sao anh vẫn là một những người chơi đáng sợ nhất Vietnam Championship Series. Irelia trong tay Zeros “hồi mã thương” và tiêu diệt 3 thành viên trong đó có xạ thủ Kai’sa.

Dấu chấm hết dành cho SGD khi BigKoro cũng tiêu diệt 2 thành viên là Rek’sai cùng Aatrox để tiến thằng vào kết thúc ván đấu.

Thậm chí, khi tiến vào nhà chính của SGD, Naul bên phía PVB vẫn còn chờ hồi sinh. SGD đã thất bại chỉ vì sự xuất sắc đến mức không thể ngăn cản của Zeros và BigKoro.

Kỹ năng vượt trội của các thành viên PVB giúp họ giành chiến thắng trước đại kình địch SGD.

Dù bị Riot giảm sức mạnh khá đáng kể nhưng Zeros vẫn sử dụng Irelia. PVB có được những con tướng thuận tay nhất cho các thành viên như Lee Sin, Zoe, Kai’sa và Galio.

Trong khi đó, SGD lựa chọn đội hình đi đường an toàn với Gangplank, Gragas, Lissandra, Ezreal và Tahm Kench.

Phút 14, sau pha gank thất bại của Lee Sin thì Gragas di chuyển vào tấn công rừng bùa đỏ của PVB. Tuy nhiên cặp đôi đường dưới Kai’sa và Galio đã đọc tình huống rất tốt và tiêu diệt thành công 2 thành viên của SGD.

Dù ván đấu mới trôi qua 15 phút nhưng SGD đã có dấu hiệu tan vỡ ở mọi vị trí.

Những phút sau đó, PVB liên tục đẩy đường và lấy công trình dưới sự chống cự yếu ớt từ SGD.

Khoảng cách tiền ngày càng được gia tăng và thế trận hoàn toàn nghiêng về phía PVB. SGD dường như không còn sức chiến đấu sau ván đấu đầu tiên thất bại đáng tiếc.

Phút 25, với lợi thế Baron cùng khoảng cách quá lớn về tiền, PVB tiến vào và quét sạch toàn bộ thành viên SGD ngay trên thềm nhà. SGD ngậm ngùi nhìn PVB khẳng định ngôi đầu bảng.

Mặt khác, chiến thắng của PVB giúp họ giành được tấm vé vào chung kết VCS mùa xuân 2019.

Trong trận đấu trước đó, EVS dễ dàng đánh bại đối thủ vừa tạo ra cú sốc đánh bại PVB là GAM với tỷ số 2-0.

Nguồn: https://news.zing.vn/chung-ket-som-giua-pvb-va-sgd-mo-dau-hap-dan-ket-thuc-nhat-nhoa-post926206.html