Chủ nhân của ‘Quả trứng triệu tim’ trên Instagram là ai

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chủ nhân của ‘Quả trứng triệu tim’ trên Instagram là ai

Mặc dù cơn sốt của “Quả trứng triệu tim” đã giảm trong vài tuần qua, tuy nhiên bí ẩn về người đã tạo nên hiện tượng này vẫn khiến nhiều người tò mò.

Ngày 4/1, hình ảnh quả trứng gà được đăng tải lên tài khoản Instagram @world_record_egg (EGG GANG). Trong một tháng, quả trứng không chỉ đánh bại kỷ lục của Kylie với 18,7 triệu lượt thích mà còn chạm tới cột mốc 50 triệu lượt thích. Hiện hình ảnh quả trứng này đang thống trị Instagram về bài đăng có lượt thích nhiều nhất thế giới.

Trả lời Cnet sau khi phá vỡ kỷ lục, chủ tài khoản @world_record_egg cho biết ông “đánh giá cao sự hỗ trợ tuyệt vời của mọi người”. 

Những tuần tiếp theo, tài khoản này đăng tải hình ảnh của một quả trứng với những vết nứt trên vỏ.

Bài đăng gần nhất của EGG GANG đăng tải hình ảnh một quả trứng với các vết may như quả bóng bầu dục. Hình ảnh này gợi nhớ đến trận chung kết bóng bầu dục Super Bowl của Mỹ diễn ra vào ngày 4/2 theo giờ Việt Nam.

Tuy có giữ bí mật nhưng các “thám tử online” của BuzzFeed News dường như đã giải mã ra người đứng sau quả trứng “triệu tim” này. Họ cho rằng Chris Godfrey, một công ty sáng tạo hợp tác với The&Partnership ở London đã tạo ra chiến dịch này.

Mashable cũng xác nhận rằng Godfrey thực sự là người đã đăng tải hình ảnh quả trứng lên Instagram.

Tuy vậy, toàn bộ bí mật về EGG GANG có thể được tiết lộ sau khi trận chung kết Super Bowl khép lại.

Nguồn: https://news.zing.vn/chu-nhan-cua-qua-trung-trieu-tim-tren-instagram-la-ai-post914347.html