Chủ lô hàng có chứa 100 bánh cocain đã đến công an làm việc

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chủ lô hàng có chứa 100 bánh cocain đã đến công an làm việc

Đại diện Công ty thép Pomina, đứng tên chủ lô hàng cho biết cơ quan điều tra đã đồng ý lịch làm việc với công ty này sau nhiều lần chủ động hẹn.

Liên quan đến việc lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát hiện 100 bánh cocain trong lô hàng của Công ty thép Pomina, sáng 27/7, ông Đỗ Xuân Chiểu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần phép Pomina (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu), chủ của lô hàng cho hay sau nhiều lần chủ động hẹn lịch làm việc với cơ quan điều tra, hôm nay cơ quan điều tra đã đồng ý lịch làm việc với công ty. 

Theo ông Chiểu, ngày 5/4, Công ty thép Pomina có ký hợp đồng với công ty STAMCORP INTERNATIONAL có trụ sở tại Singapore để mua 17 container tương đương với 355 tấn thép phế liệu về làm nguyên liệu sản xuất.

Đại diện Hội đồng quản trị Pomina khẳng định công ty này không nhập hàng cấm, và đang tích cực phối hợp với chủ hàng cùng cơ quan chức năng làm rõ vấn đề này. Bước đầu, kiểm tra niêm phong cho thấy, số niêm phong (seal) thực tế lúc kiểm tra trên container là ML– CO 0063200 không đúng với chứng từ nhận hàng bao gồm thông báo hàng đến của hãng tàu Maersk Line, packing list và đơn vận mà chủ hàng cung cấp cho Pomina. 

Ông Đỗ Xuân Chiểu cho rằng căn cứ vào niêm phong thì lô hàng đó không phải của mình, vì khi ship hàng ở đầu bên kia họ sẽ gửi tất cả chứng từ, toàn bộ hồ sơ qua, cuối cùng là thông báo hàng, toàn bộ có số seri của niêm phong đó, nhưng lô này không phải của mình. Sai ở chỗ là số niêm phong khác hoàn toàn so với trong bản packing list và chứng từ hàng. Tất cả chứng từ hàng đó là không đúng.

Trước đó, vào 15h30 ngày 24/7, tại khu vực Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải thuộc phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, lực lượng chức năng gồm Cục Hải quan, Bộ đội Biên phòng, Công an tỉnh và Tân cảng Cái Mép – Thị Vải tiến hành kiểm tra tàu Mark Shenzhen, phát hiện 4 túi xách màu đen bên trong chứa 100 bánh cocain cùng phế liệu trong container.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/chu-lo-hang-co-chua-100-banh-cocain-da-den-cong-an-lam-viec-post863924.html