Chiếc iPhone X màn hình gập sẽ như thế nào?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chiếc iPhone X màn hình gập sẽ như thế nào?

Sau khi chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung được ra mắt với tên gọi Galaxy Fold, một số hình ảnh concept về mẫu iPhone gập đã xuất hiện.

là smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung, đã được giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2019. Khi gập lại sử dụng ở chế độ điện thoại, màn hình của máy có kích thước 4,6 inch, tỷ lệ 21:9. Khi mở ra, màn hình cong Infinity Flex có kích thước 7,3 inch, tỷ lệ màn hình đạt 4,2:3, bằng một chiếc máy tính bảng nhưng có thể dễ dàng gập lại cho vào túi quần. Sản phẩm có mức giá khởi điểm 1.980 USD, bán ra từ ngày 26/4.

Theo Goldman Sachs, Galaxy Fold đã tạo nên thách thức đối với và cho rằng táo khuyết có thể sẽ tạo ra một chiếc gập trong tương lai.

Một bản dựng về chiếc có thể gập được, do nhà thiết kế người Hà Lan – Roy Gilsing lấy ý tưởng từ Galaxy Fold vừa được đăng tải. Theo đó, iPhone này gọn gàng khi gập lại, nhưng khi mở ra thì lại trở thành máy tính bảng với màn hình rất lớn, viền màn hình được làm mỏng.

Một điểm khá nổi bật trên bản dựng iPhone X màn hình gập đến từ việc bản lề của máy có thể giữ nửa kia màn hình đứng, để người dùng gõ phím giống như cách hoạt động của laptop.

Cũng theo bản dựng này, ở chế độ smartphone, máy có màn hình khuyết đỉnh, tuy nhiên khi mở ra thành máy tính bảng, model này có màn hình nốt ruồi giống như .

Nhiều nhà sản xuất lớn như Huawei, Xiaomi đã hé lộ những thiết kế màn hình gập của mình. Một hãng mới là Royole thậm chí đã bán ra mẫu smartphone màn gập FlexPai với giá từ 1.318 USD. Google cũng cho biết hãng sẽ hỗ trợ thiết kế màn hình gập trong các phiên bản Android trong tương lai.

Tại sự kiện Unpacked 2019, Samsung đã giới thiệu nhiều sản phẩm như Galaxy S10, Galaxy Watch Active hay Galaxy Fold…

Nguồn: https://news.zing.vn/chiec-iphone-x-man-hinh-gap-se-nhu-the-nao-post919151.html