Chi tiết Garmin Fenix 5 Plus chuyên thể thao, giá 19,5 triệu đồng ở VN

Chi tiết Garmin Fenix 5 Plus chuyên thể thao, giá 19,5 triệu đồng ở VN

Garmin Fenix 5 Plus được nâng cấp về chip GPS mới và khả năng phát nhạc qua bluetooth. Dòng sản phẩm mới của Garmin được bán tại VN với mức giá từ 19,5 triệu đồng.

Garmin Fenix 5 Plus được nâng cấp về chip GPS mới và khả năng phát nhạc qua bluetooth. Dòng sản phẩm mới của Garmin được bán tại VN với mức giá từ 19,5 triệu đồng.

Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 1
Dòng smartwatch Fenix 5 Plus mới của Garmin có 3 tùy chọn về kích thước gồm Fenix 5S Plus, 5 Plus, 5X Plus với kích thước màn hình lần lượt là 42 mm, 47 mm và 51 mm.

Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 2
Fenix 5X Plus có thiết khá to. Đây là sản phẩm hướng đến khách hàng là những vận động viên hoặc người yêu thể thao. Khi đặt model này cạnh một số smartwach khác hay đồng hồ bình thường, nó to hơn gấp 2 lần.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 3
Model này hỗ trợ màn hình chống chói và được trang bị chuẩn chống nước 10 ATM. Qua trải nghiệm, màn hình của máy cho độ sáng thấp, khả năng hiển thị ngoài trời ở mức trung bình nhưng vẫn đọc được các thông tin trên màn hình.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 4
Phần dây đeo của của Fenix 5X Plus có 2 tùy chọn gồm dây cao su mềm được thiết kế với nhiều lỗ thoát khí và mồ hôi và dây titan cho cảm giác cầm rất nhẹ và có độ bền cao.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 5
Fenix 5X Plus có thể kết nối với tai nghe thông qua bluetooth để phát nhạc, người dùng có thể nghe nhạc mà không phải mang theo smartphone. Model này có dung lượng bộ nhớ trong 16 GB, ngoài việc lưu trữ bản đồ và dữ liệu theo dõi hoạt động, nó thể chứa thêm 500 bài hát. Tính năng này không mới so với các smartwatch khác trên thị trường nhưng Fenix 5 Plus là dòng đầu tiên được Garmin trang bị.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 6
Model này sở hữu chipset GPS Galileo mới giúp định vị có độ chính xác cao hơn. Đồng thời, bản đồ địa hình hỗ trợ màu giúp người dùng dễ dàng tham khảo trong quá trình luyện tập.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 7
Phần dây đeo của Fenix 5X Plus được làm thông minh với phần khây trượt có thể dễ dàng lắp và tháo. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể sử dụng các phiên bản dây của Garmin sản xuất.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 8
Mặt trước của Fenix 5X được trang bị kính Sapphire nguyên khối, có khả năng chống trầy, xướt tốt.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 9
Ngoài ra, model này được trang bị cảm biến xung Pulse Oxy, có thể cảnh báo tình trạng oxy của người đeo trong từng độ cao. Nó phù hợp cho người dùng thích leo núi thám hiểm.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 10
Fenix 5X Plus cho thời lượng pin khá tốt với tối đa 18 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 11 giờ ở chế độ GPS hay chơi nhạc.
Chi tiet Garmin Fenix 5 Plus chuyen the thao, gia 19,5 trieu dong o VN hinh anh 11
Dòng Fenix 5 Plus sẽ được bán ra tại VN với 3 phiên bản Fenix 5S Plus, Fenix 5 Plus và Fenix 5X Plus, mức giá lần lượt là 19,5/20,5/21 triệu đồng với dây cao su. Đây là mức giá khá cao so với các smartwatch phổ thông trên thị trường. Nó phù hợp với những người thực sự có nhu cầu hỗ trợ tập luyện thể thao, cần thông số chính xác và hoạt động bền bỉ. Nếu người dùng muốn mua một chiếc smartwatch đa dụng hơn, đây không phải là lựa chọn tối ưu. 

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/chi-tiet-garmin-fenix-5-plus-chuyen-the-thao-gia-19-5-trieu-dong-o-vn-post863698.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.